Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà

Lượt xem: 2300
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đã trở thành xu hướng và việc làm trắng răng đã thành nhu cầu tất yếu của phái đẹp. Thịnh theo nhu cầu đó ngày càng có nhiều phương pháp làm trắng răng ra đời từ những phương pháp phức tạp phải thực hiện tại nha khoa do bác sĩ trực tiếp thực hiện cho tới những phương pháp đơn giản nhất mà bệnh nhân có thể tự thực hiện tại nhà. Phương pháp sử dụng miếng dán trắng tại nhà để làm trắng răng là một trong những phương pháp làm đẹp cho hàm răng đơn giản nhất.

Mặc dù đây là phương pháp làm trắng răng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện thứ tự theo các bước bác sĩ hướng dẫn để có được hiệu quả tốt. Sau đây là cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà do bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu hướng dẫn.

cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà
Cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà

Cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà

Cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà được bác sĩ nha khoa hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thứ tự theo 4 bước sau :

Bước 1 : Trước khi đeo miếng dán trắng răng bệnh nhân phải làm sạch răng bằng cách đánh răng và loại bỏ các cặn bẩn bám trong kẽ răng để đạt được kết quả mong đợi sau đó.

cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà
Dán miếng dán trắng lên bề mặt răng

Bước 2: Dán miếng dán trắng lên bề mặt răng. Khi xé vỏ bọc platic bạn sẽ thấy có 2 miếng dán, 1 dành cho hàm trên và 1 dành cho hàm dưới. Bạn sử dụng từng miếng dán một để cố định trên bề mặt răng sao cho nó vừa khít và dải đều khắm mặt răng, ấn nhẹ miếng dán vào cả các kẽ của hàm răng để có được kết quả đều nhất. Phần thừa của miếng dán thì được gập vào phía sau hàm răng và tiếp tục lặp lại thao tác dán miếng dán trắng còn lại vào hàm răng còn lại.

Bước 3 : Giữ cố định miếng dán trong vòng 30 phút. Đặc biệt, cố gắng không được đụng chạm vào phần gel của miềng dán cũng như không liếm vào miếng dán.

cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà
Giữ cố định miếng dán trong vòng 30 phút

Bước 4 : Tháo miếng dán ra và vệ sinh răng miệng bằng cách rửa sạch hoặc đánh răng.

Sau khi tẩy trắng răng bằng cách dán miếng dán trắng tại nhà bạn nên hạn chế tối đa việc ăn uống các thực phẩm gây màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần/ 1 ngày. Sản phẩm này chỉ có tác dụng tẩy trắng trên răng tự nhiên mà không có tác dụng với các loại răng giả, răng hàn bằng sứ hoặc bằng các chất liệu khác. 

Miếng dán trắng răng có nhiều tiện ích và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm trắng răng. Nhưng nếu không được sử dụng đúng cách nó sẽ gây ra một số tác dụng phụ cho răng và nướu.

Hãy thực hiện khi có sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ, nếu có bất thường như ê buốt hay nướu lợi bị viêm đỏ nên đến ngay nha khoa để được xử lý kịp thời. Hiện nay, các phương pháp tẩy trắng răng công nghệ hiện đại đã được áp dụng phổ biến, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn nếu muốn màu răng trắng sáng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan: