Trồng răng Implant có lợi ích gì?

Lượt xem: 1768
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New
Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Tôi bị gãy răng còn sót lại một chút chân răng, vì nó gây vướng víu nên vừa rồi tôi có đi nhổ và bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện phục hình răng miệng để hạn chế được tình trạng xương hàm bị tiêu hủy và tình trạng bệnh lý răng miệng. Tôi cũng đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp phục hình nào. Bác sĩ có giới thiệu cho tôi phương pháp trồng răng Implant. Nhưng tôi đang rất phân vân không biết hiệu qủa đạt được của phương pháp này là bao nhiêu và trồng răng implant có lợi ích gì ?. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc hộ tôi. Tôi xin cám ơn nhiều. Ngọc Vân ( Vannguyen@gmail.com )

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?
Trồng răng Implant có lợi ích gì?

Trả lời.

Xin chào Bạn Vân !. Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn bác sĩ chuyên khoa Implant của Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi có lời giải đáp như sau :

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant hay cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng giả được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. So với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, trồng răng implant cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại cùng bác sĩ giỏi.

Bác sĩ sẽ cắm trực tiếp trụ implant vào vị trí mất răng, sau một thời gian, khi trụ và xương hàm tích hợp với nhau thì sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên thông qua khớp nối abutment. Trụ implant thay thế cho chân răng thật đã mất nên duy trì được đầy đủ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. 

Trồng răng Implant có lợi ích gì?

Bạn Ngọc Vân thân mến !. Implant là một phương pháp trồng răng mới và nó có rất nhiều ưu điểm dường như khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp trồng răng thông thường. Với phương pháp này, hiệu quả đạt được sau trồng răng là rất cao. Theo kiến thức cũng như theo thực tế cho thấy tỷ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant lên đến 95 tới 98%. Rất cao so với các phương pháp phục hình thông thường.

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?
Trồng răng Implant có lợi ích gì?

Đặc biệt, với trồng răng implant bạn sẽ có được nhiều cái lợi.

Thứ nhất : Trồng răng Implant cho chức năng ăn nhai rất tốt, răng sứ có thể cảm biến thức ăn như răng thật vì thế bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Thứ 2: Quy trình thực hiện trồng răng implant rất độc lập, mão sứ sẽ được gắn cố định trên trụ Implant và không hề gây ảnh hưởng gì tới chức năng cũng như thẩm mỹ của những chiếc răng bên cạnh.

Thứ 3: Trồng răng implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương rất tốt, có tác dụng nâng đỡ và hạn chế được tình trạng khuôn miệng bị biến dạng gây mất thẩm mỹ.

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?
Trồng răng Implant có lợi ích gì?

Thứ 4: Trồng răng Implant là một trong những cách ngăn ngừa tình trạng răng miệng bị sâu răng và bị bệnh lý răng miệng tốt nhất so với các phương pháp phục hình răng thông thường.

Thứ 5: Phương pháp thực hiện cấy ghép Implant tuy phức tạp nhưng rất nhẹ nhàng và không gây ra những cảm giác đau đớn và khó chịu như các phương pháp phục hình nha khoa khác.

Cuối cùng : răng cấy ghép Implant có thể bảo tồn lâu dài, độ bền sử dụng có thể kéo dài suốt đời nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc và bảo vệ. hơn nữa, răng cấy ghép implant cũng có tính thẩm mỹ rất cao, giúp người bệnh có hàm răng đẹp và khuôn miệng cân đối.

Với những chia sẻ ở trên về trồng răng Implant có lợi ích gì, hi vọng bạn sẽ có kiến thức bổ ích. Nếu còn thắc mắc về phương pháp này, có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ uy tín và chất lượng, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sau đó lập phác đồ phục hình răng implant phù hợp nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status