Trồng răng Implant có lợi ích gì ?

Chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Tôi bị gãy răng còn sót lại một chút chân răng, vì nó gây vướng víu nên vừa rồi tôi có đi nhổ và bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện phục hình răng miệng để hạn chế được tình trạng xương hàm bị tiêu hủy và tình trạng bệnh lý răng miệng. Tôi cũng đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp phục hình nào. Bác sĩ có giới thiệu cho tôi phương pháp trồng răng Implant. Nhưng tôi đang rất phân vân không biết hiệu qủa đạt được của phương pháp này là bao nhiêu và trồng răng implant có lợi ích gì ?. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc hộ tôi. Tôi xin cám ơn nhiều.

Ngọc Vân ( Vannguyen@gmail.com )

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?

Trả lời.

Xin chào Bạn Vân !. Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn bác sĩ chuyên khoa Implant của nha khoa chúng tôi có lời giải đáp như sau :

 

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?.

Bạn Ngọc Vân thân mến !. Implant là một phương pháp trồng răng mới và nó có rất nhiều ưu điểm dường như khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp trồng răng thông thường. Với phương pháp này, hiệu quả đạt được sau trồng răng là rất cao. Theo kiến thức cũng như theo thực tế cho thấy tỷ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant lên đến 95 tới 98%. Rất cao so với các phương pháp phục hình thông thường.

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?

Đặc biệt, với trồng răng implant bạn sẽ có được nhiều cái lợi.

Thứ nhất : Trồng răng Implant cho chức năng ăn nhai rất tốt, răng sứ có thể cảm biến thức ăn như răng thật vì thế bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Thứ 2: Quy trình thực hiện trồng răng implant rất độc lập, mão sứ sẽ được gắn cố định trên trụ Implant và không hề gây ảnh hưởng gì tới chức năng cũng như thẩm mỹ của những chiếc răng bên cạnh.

Thứ 3: Trồng răng implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương rất tốt, có tác dụng nâng đỡ và hạn chế được tình trạng khuôn miệng bị biến dạng gây mất thẩm mỹ.

Trồng răng Implant có lợi ích gì ?

Thứ 4: Trồng răng Implant là một trong những cách ngăn ngừa tình trạng răng miệng bị sâu răng và bị bệnh lý răng miệng tốt nhất so với các phương pháp phục hình răng thông thường.

Thứ 5: Phương pháp thực hiện cấy ghép Implant tuy phức tạp nhưng rất nhẹ nhàng và không gây ra những cảm giác đau đớn và khó chịu như các phương pháp phục hình nha khoa khác.

Cuối cùng : răng cấy ghép Implant có thể bảo tồn lâu dài, độ bền sử dụng có thể kéo dài suốt đời nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc và bảo vệ. hơn nữa, răng cấy ghép implant cũng có tính thẩm mỹ rất cao, giúp người bệnh có hàm răng đẹp và khuôn miệng cân đối.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu