Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm của mini - Implant

Lượt xem: 2144
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Ngày nay với những nghiên cứu và phát minh mới tiến bộ trong ngành nha học, làm răng giả ngày càng tiến bộ. Với kỹ thuật cấy ghép Implant, Mini - Implant tiến bộ, hiện đại, là một bước tiến vượt bậc trong ngành nha. Với những ưu điểm của mini - Implant bệnh nhân lấy lại nụ cười rạng rỡ,, sự tự tin trong sinh hoạt, công việc và cuộc sống.

Mini - Implant đã được đưa vào và sử dụng phổ biến trên thế giới nhưng mới được đưa vào sử dụng ở Việt Nam ta một vài năm nay. Tuy thời gian đưa Mini - implant vào ứng dụng còn ngắn nhưng với những ưu điểm của mini - Implant vượt trội, kỹ thuật Mini - Implant đang ngày càng chứng minh vị thế trong lĩnh vực và dần dần là lựa chọn số 1 cho những ai đang có nhu cầu phục hình răng miệng. 

Ưu điểm của Mini - Implant
Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả*

Những ưu điểm của mini - Implant

Kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật nên ít đau

Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy là quy trình thực hiện Mini - Implant vô cùng đơn giản. Bác sĩ chỉ cần thực hiện cấy ghép Mini - Implant trong vòng từ 1 tới 2h đồng hồ. Răng giả được đặt trên các implant cấy ghép ngay lập tức trong ngày mà bệnh nhân không cần mất một khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng cho các vết thương lành hẳn mới chụp răng lên như cấy ghép Implant. Bệnh nhân  có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, và có thể tự tin, thoải mái vì không phải mang những phục hình mang tính chất "tạm thời".

Ưu điểm của Mini - Implant
Đây là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến*

Một điều là với kỹ thuật cấy ghép Mini - Implant bác sĩ không cần thực hiện phẫu thuật, hạn chế được những vết mổ, những xâm lần vào nướu, mô mềm nên bệnh nhân không phải trải qua những cảm giác đau đớn thường thấy khi cấy ghép răng. 

Có thể làm răng giả ngay không cần đợi tích hợp xương

Với Mini - Implant bệnh nhân được thực hiện cấy - ghép răng trong ngày luôn mà không cần mất thời gian để đợi chờ các vết thương lành hẳn cũng như việc tích hợp xương hoàn tất sau khi cấy ghép mini - implant.

Ưu điểm của mini implant
Tiểu luận tốt nghiệp đại học của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Bệnh nhân có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn cũng như một khoản chi phí lớn cho việc đi lại.

Mini - Imlant có chi phí thấp hơn chi phí Implant thông thường

Đơn giản, bởi vì không phải thực hiện các ca phẫu thuật, Mini - Implant chỉ là những thủ thuật đơn giản nên có thể tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả. Hơn nữa, vì không phải làm phẫu thuật nên bệnh nhân cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn chi cho các lần đi lại tái khám trong khoảng thời gian đợi chờ các vết thương nơi Implant lành hẳn như khi cấy ghép Implant.

Ưu điểm của Mini - Implant
Chi phí cấy ghép implant khá cao*

Mini - Implant có thể nói là một bước tiến vĩ đại vượt bậc có thể thay thế cho Implant truyền thống để hạn chế được những nhược điểm và hạn chế của Implant truyền thống. Bệnh nhân chỉ tốn khoảng 1-2h đồng hồ là có những chiếc răng giả trông y hệt những chiếc răng thật về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cũng như độ bền sử dụng. Mini - Implant có thể duy trì được suốt đời nếu bệnh nhân chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Ưu điểm của mini implant
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster Đức*

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Để tìm hiểu tỉ mỉ về những ưu điểm của Mini - Implant và để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn về các vấn đề liên quan tới Mini - Implant hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu. Bạn sẽ được các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tư vấn làm bạn hài lòng với những thắc mắc của chính mình.

Ưu điểm của mini implant
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia nha khoa hàng đầu*

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm của Mini - Implant và các lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng của mình.

Bài viết liên quan: