Ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

Lượt xem : 768

Niềng răng tháo lắp là cách nhanh nhất để làm thẳng răng cho những người không thể mang bộ niềng răng cả ngày được… Một ngày bạn chỉ cần mang chúng 70% thời gian. Chúng kết hợp những ưu điểm từ niềng răng cố định và các dây cung chỉnh nha bộ nhớ cao của chúng với sự thoải mái và khả năng có thể để tháo rời chúng khi ăn, cũng như trong bất kỳ tình huống mà bạn không muốn hiển thị bộ niềng răng của bạn. Khi mang niềng răng tháo lắp, bạn không cần phải mang các khí cụ liên tục để có được kết quả đáng ngạc nhiên trong việc làm thẳng răng của bạn. Thậm chí bạn có thể lựa chọn giữa niềng răng với mắc cài màu kim loại và niềng răng với mắc cài với màu răng. Và đây chính là ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

Ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp.

Thuận lợi của niềng răng tháo lắp là trẻ có thể tháo ra theo ý muốn nên dễ được chấp nhận và trẻ có thể ăn, uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị.

–   Chỉnh nha tháo lắp có ích khi số tiền để chỉnh răng của bạn là hạn chế

–  Tương đối đơn giản để điều chỉnh răng mà đòi hỏi ít thời gian lâm sàng.

–   Nếu thiết bị chỉnh nha tháo lắp làm cho răng miệng bạn bị kích thích, bạn có thể loại bỏ nó bất cứ lúc nào.

–   Nó có thể được loại bỏ khi bạn chơi thể thao, do vậy thiệt hại cho bệnh nhân và thiết bị giảm đến mức tối thiểu.

–   Có thể dễ dàng loại bỏ và dễ dàng vệ sinh răng miệng.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

–   Chỉnh nha tháo lắp thích hợp cho trẻ từ 8-12 tuổi mà có những biểu hiện bất thường về răng như: món, hô, khấp khểnh răng thì biện pháp mang hàm chỉnh tháo lắp rất tốt để dự phòng.

–   Hơn nữa niềng răng tháo lắp rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thực hiện chỉnh nha cố định.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

Hiện nay niềng răng tháo lắp đang trở thành xu hướng trong chỉnh nha. Để có một hàm răng đều đẹp mà bạn vẫn chưa lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp thì có thể suy nghĩ đến phương pháp niềng răng này với những ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right