Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Khi nhắc tới niềng răng chỉnh nha chắc chắn bạn sẽ liên tưởng ngay tới một phương pháp niềng răng với các mắc cài, dây niềng lằng nhằng được chắp nối trong khoang miệng và cảm thấy thật phức tạp đồng thời là mất thẩm mỹ. Với xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay thì bạn không còn phải e ngại vấn đề trên nữa.

Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Đối tượng phù hợp với phương pháp niềng răng tháo lắp

Hầu như tất cả mọi người có độ tuổi từ 8 tuổi trở lên có vấn đề về khớp cắn đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng tháo lắp để điều trị .

Thực hiện niềng răng với các khí cụ tháo lắp như thế nào ?

Lấy dấu hàm và dựa trên mô hình thạch cao thiết kế khí cụ tháo lắp. Sau khi thiết bị này hoàn thành thì được lắp cho bạn

Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Bạn phải đeo các khí cụ này liên tục để các răng có thể di chuyển theo ý muốn của bạn. Mới đeo bạn sẽ chưa quen có thể khó chịu một chút, nhưng 1 tuần sau bạn sẽ quen và thời gian mang khí cụ sẽ thường xuyên hơn. Nhưng khi ăn bạn nên tháo ra.

Thời gian mang khí cụ tháo lắp phụ thuộc vào tình trạng, độ xấu của răng mà bạn có thể mang từ 1,5 – 2 năm

Nắm bắt được nhu cầu của lứa tuổi nhỏ nên các nha sĩ hàng đầu đã nghiện cứu và đưa và sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp. Khi được đưa vào điều trị trong nha khoa thì phương pháp điều trị, chỉnh nha này nhanh chóng trở thành xu hướng.

Với phương pháp niềng răng tháo lắp, bệnh nhân không nhưng được thoải mái, có thể tự tháo các khớp niềng ra bất cứ khi nào muốn mà phương pháp này còn thẩm mỹ hơn bao giờ hết. 

Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Đến với phòng khám nha khoa  Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, đã thực hiện niềng răng chỉnh nha thành công cho hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng, khám tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng cho bạn để đảm bảo kết quả niềng răng của bạn thành công. Bạn sẽ có được một nụ cười, một hàm răng đẹp như mong đợi.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578