Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Lượt xem : 3308

Ngày nay, việc sở hữu một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn và góp phần không nhỏ trong việc thành công của bạn trong cuộc sống. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến và đã khắc phục được những nhược điểm của lĩnh vực nha khoa trước đây.

Niềng răng tháo lắp được xem là một phương pháp tiên tiến trong quá trình chỉnh hình răng hiện nay. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp là gì ? Niềng răng tháo lắp là quá trình sử dụng các khí cụ chỉnh nha có thể tháo ra và lắp vào được một cách dễ dàng. Khí cụ dùng để niềng răng là các khay nhựa trong suốt có tác dụng tác động một lực lên răng, giúp răng di chuyển từng chút một cho đến khi bạn có một hàm răng vừa ý. Phương pháp niềng răng này phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì trong quá trình niềng răng sẽ không xảy ra các sự cố như sút mắc cài, hay sút dây,.. nên bệnh nhân sẽ yên tâm điều trị.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu thì niềng răng tháo lắp có 2 phương pháp: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Cả hai phương pháp này đều có các điểm chung là: Trong suốt, hiệu quả, thoải mái, tùy chỉnh, có thể tháo ra được.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các khay tháo lắp với đặc tính trong suốt giúp bạn có thể vừa điều trị vừa làm việc mà người ngoài không thể nhận biết được. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo máng ra thoải mái ăn những món mình thích mà không sợ thức ăn vướng vào các mắc cài, khó vệ sinh như các loại mắc cài truyền thống. Sau khi ăn xong bạn vệ sinh răng miệng và khay sạch sẽ và mang khay trở lại.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Hai tuần sẽ thay khay một lần, cho đến khi bạn hài lòng với nụ cười của mình. Bạn sẽ mang khay 22 giờ/ ngày để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao. Quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tùy theo xương hàm cũng như tình trạng răng của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một nụ cười vừa ý, tạo cho bạn thoải mái trong thời gian điều trị và tránh được những căn bệnh về răng miệng.

Với những thông tin trên đã giúp giải đáp những thắc mắc về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không . Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, điều trị tận tình sẽ giúp cho bạn có một nụ cười tự tin khi giao tiếp. Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết.

Thông tin
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Niềng răng tháo lắp
Đánh giá
5

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right