Phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh

Lượt xem: 1948
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Vàng răng do yếu tố nội sinh là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng răng bị nhiễm màu nặng làm mất thẩm mỹ hàm răng và khuôn miệng. Trong khi đó, các cách, các phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh thì không nhiều và đa dạng như các phương pháp điều trị tình trạng vàng răng do các yếu tố ngoại sinh. Phương pháp chữa tình trạng răng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh cũng thường phức tạp hơn và rắc rối hơn những phương pháp tẩy trắng thông thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị xỉn màu do các yếu tố ngoại sinh.<

 Phương pháp chữa triệt để vàng răng do yếu tố nội sinh
Phương pháp chữa triệt để vàng răng do yếu tố nội sinh

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người?)

Sau đây là một số phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh.

Ngày nay, với công nghệ, khoa học phát triển, nhiều phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Nó không còn hạn hẹp hoặc không còn là một căn bệnh không cách cứu chữa như trước đây. Đây là một số phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

  Phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh bằng cách bọc răng sứ, làm mặt dán sứ

Phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh
Hình ảnh trước và sau khi bọc sứ*

Đây là một trong những phương pháp làm trắng răng tiên tiến được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên các bệnh nhân có tình trạng răng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh điều trị. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ có một hàm răng trắng sáng, không tỳ vết, màu sắc đều, hoàn hảo và đặc biệt là nét tự nhiên của màu sắc mà nó mang lại. 

Với bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ công việc của người bệnh chỉ là lựa chọn chất liệu làm răng sứ, và chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện điều trị còn mọi thao tác điều trị từ khâu thăm khám cho tới khâu kết thúc đều do một tay bác sĩ chuyên khoa trực tiếp.

 Phương pháp chữa triệt để vàng răng do yếu tố nội sinh
Phương pháp làm trắng răng bằng bọc răng sứ

Ưu điểm của phương pháp làm trắng răng bằng bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ là mang lại hiệu quả cao trông thấy, giúp bạn khắc phục được tình trạng răng xỉn màu nặng tưởng chừng không cách cứu chữa. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng, khuôn miệng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tự tin trong công việc và cuộc sống.

Nhược điểm của phương pháp này có lẽ là chi phí. Nhưng nếu nhìn thấy hiệu quả sau khi điều trị thì bạn sẽ thấy được cái bỏ ra và cái đạt được thật sự rất hợp lý.

♦   Phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh bằng công nghệ laser

 Phương pháp chữa triệt để vàng răng do yếu tố nội sinh
Phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh bằng công nghệ laser

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây là một phương pháp tẩy trắng răng được ứng dụng công nghệ Mỹ. Với phương pháp này bạn cũng nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng theo ý muốn mà không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nằm trên ghế máy khoản 30 phút sau đó thì có thể cảm nhận được sự thay đổi màu sắc răng miệng của mình.

Với những phương pháp này không những bạn cảm thấy khuôn miệng trở nên xinh xắn hơn, đẹp hơn mà bạn còn cảm thấy tự tin hơn. Cuộc sống cũng như công việc từ đó sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều. Để nhận được sự tư vấn miễn phí về các phương pháp chữa trị vàng răng do yếu tố nội sinh của mình bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu bất cứ lúc nào nhé.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status