Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Bảo dưỡng implant nha khoa và những điều bạn cần biết

Lượt xem: 1723
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Phần lớn các bệnh nhân đã và đang có ý định phục hình răng miệng bằng phương pháp cấy ghép implant đều thắc mắc về vấn đề chăm sóc răng implant hoặc chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép implant mà không mấy ai quan tâm tới vấn đề bảo dưỡng implant nha khoa hoặc tại sao phải bảo dưỡng implant nha khoa.

Bảo dưỡng implant nha khoa
Implant nha khoa là phương pháp nổi trội về phục hình ăn nhai

Vậy tại sao phải bảo dưỡng implant nha khoa?

Bảo dưỡng implant nhằm đạt được hiệu quả sau cấy ghép tốt. Thường thì ở những trung tâm nha khoa uy tín sau khi cấy ghép implant cho bệnh nhân thì sẽ đưa ra các gói bảo dưỡng implant nha khoa cho bệnh nhân lựa chọn. Công việc bảo dưỡng implant nha khoa nhằm theo dõi quá trình thích nghi và phát tồn tại của implant nha khoa trong khoang miệng bệnh nhân. Phát hiện ra những điểm bất thường trong quá trình tồn tại và có những biện pháp khắc phục kịp thời. 

 

 

Bảo dưỡng implant nha khoa
Vì giá thành cao nên cần phải có gói bảo hành implant sau khi thực hiện

Những lợi ích của bệnh nhân khi bảo dưỡng implant nha khoa

Thứ nhất : Giúp bệnh nhân tránh được những viêm nhiễm, dẫn đến hiện tượng implant nha khoa bị đào thải

Thứ 2 : Giúp việc thực hiện chức năng ăn nhai bằng răng implant của bệnh nhân được tốt hơn

Thứ 3 : Giúp khắc phục những sự cố không mong muốn xảy ra một cách nhanh. Cũng như có những biện pháp khắc phục kịp thời mà không gây tổn thương cho răng miệng bệnh nhân.

Trên là những lí do vì sao những bệnh nhân đã cấy ghép implant nên lựa chọn cho mình một gói bảo dưỡng implant sau khi đã cấy ghép Implant. Việc bảo dưỡng implant nha khoa không hề bắt buộc hoặc cưỡng chế bệnh nhân phải sử dụng. Bệnh nhân có thể lựa chọn sử dụng hoặc không. Nhưng bác sĩ chuyên khoa Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu Nguyễn Quang Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant khuyên bệnh nhân nên lựa chọn một gói implant. Nguyên nhân ngoài vì những lợi ích như trên mà bệnh nhân có thể có được còn do một số lí do khác như:

Bảo dưỡng implant nha khoa
Cấy ghép implant giúp phục hồi răng bị mất

Khi cấy ghép implant xong, các trụ implant tồn tại trong khoang miệng bệnh nhân. Thường thì bệnh nhân không quen với sự tồn tại một vật thể lạ trong miệng nên sẽ có những hành động xấu như, khạc, nhổ, đẩy lưỡi...nhằm khắc phục hoặc xoa dịu sự khó chịu mà mình đang phải trải qua. Hành động này có thể vô tình làm viêm nhiễm vùng răng nướu mới phục hình. Gây những tổn thương cho răng miệng mà nặng nhất là gây ra vấn đề đào thải implant. Dẫn đến quá trình cấy ghép thất bại. Khi đó bệnh nhân sẽ vừa tốn kém để phục hình lại vừa phải chịu đau đớn do những tổn thương gây ra.

Bảo dưỡng implant nha khoa
Răng implant giống với răng thật

Một cái nữa là thường khi vừa phục hình bằng cấy ghép implant bệnh nhân sẽ phải tập làm quen với một cách chăm sóc răng miệng mới, có chút đặc biệt hơn, nhằm giữ sạch sẽ cho răng miệng và răng implant. Nhưng trong thời gian đầu, do chưa quen và lóng ngóng, có thể bệnh nhân sẽ tự mình gây ra những tổn thương cho nướu và răng Implant. Vì những lí do trên mà bác sĩ Nguyễn Quang Tiến khuyên bạn nên chọn cho mình một gói bảo dưỡng implant nha khoa, để bảo vệ răng miệng của chính mình.

Bảo dưỡng implant nha khoa
Chọn nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi để trồng implant

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Bảo dưỡng implant nha khoa đúng cách sẽ là nhân tố quyết định việc cấy ghép implant có thành công hay không. Vì thế lựa chọn nha khoa uy tín đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phục hồi răng bị mất với phương pháp này. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status