Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant là bao nhiêu?

Lượt xem: 2408
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant rất cao, hơn 95% nếu tuân thủ đúng các chỉ định trong khi cấy ghép, phục hình răng giả cũng như giữ vệ sinh đúng cách. Cấy ghép Implant răng nha khoa có thể khôi phục lại những chiếc răng đã mất giúp nhiều người có lại được hàm răng hoàn chỉnh.

Kỹ thuật cấy ghép Implant là gì?

Implant là kỹ thuật phục hình răng giả tiên tiến nhất hiện nay với khả năng tái tạo toàn bộ một chiếc răng từ chân răng đến thân răng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ cắm Implant vào xương ổ răng đã mắt để thay thế cho chân răng thật. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão sứ lên trên để hoàn thiện chiếc răng giả.

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant-1
Cấy ghép Implant hiện đại hiệu quả*

Trồng Implant có thể khắc phục hạn chế của các phương pháp làm răng giả truyền thống đó là: Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm và kích thích xương hàm phát triển. Đó là lý do giải thích vì sao khi bạn phục hình răng Implant sẽ không phải phục hình lại và tuổi thọ của răng Implant có thể duy trì trọn đời.

Nguyên nhân khiến cho ca Implant bị thất bại là gì?

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nếu thất bại thì thông thường do các nguyên nhân sau:

Xương hàm không có đủ thể tích hay độ dài để có thể đặt được 1 Implant có đủ chiều dài và độ lớn như cần thiết (do răng mất quá lâu)

Implant khi cấy ghép bị lệch trục nên không chịu được lực khi làm chiếc răng giả

Quá trình thực hiện răng giả trên Implant sai kỹ thuật dẫn đến một hậu quả Implant bị quá tải và lung lay

Việc giữ gìn vệ sinh răng miệng kém cho nên khi đó mảng bám, vi khuẩn sẽ tích tụ ở kẽ nướu quanh Implant gây ra viêm nướu, tiêu xương

Khi đó Implant sẽ bị lung lay và cần phải nhổ đi như thể nhổ một chiếc răng thông thường. Tiếp theo đó, bạn có thể cấy lại Implant khác ngay hay là có thể cấy sau vài tháng.

Cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp và khó, thế nên bác sĩ đủ điều kiện thực hiện ca cấy ghép Implant phải được đào tạo bài bản về phương pháp này. Vì vậy, khi có ý định trồng Implant, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải tìm được một nha khoa thật sự uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ Implant.

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi cắm Implant*

Và Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép Implant tại TP.HCM - Nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm để cấy ghép Implant:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant

Bác sĩ tại chuyên khoa phục hình của Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ là bác sĩ Răng Hàm Mặt đơn thuần - Họ còn trải qua quá trình đào tạo bài bản về Implant và đạt được chứng chỉ của Bộ Y tế. Quan trọng hơn, bác sĩ trực tiếp giám sát ca trồng Implant là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình này.

Ứng dụng công nghệ Implant mới

Nha Khoa Đăng Lưu luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ Implant mới vào quá trình điều trị giúp tiết kiệm tối đa thời gian phục hình và hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng. Trong số đó phải kể đến công nghệ trông Implant kỹ thuật số không đau, không lật vạt và không chảy máu.

Chính sách bảo hành chính hãng

Khách hàng sau khi cấy ghép Implant sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành chính hãng vĩnh viễn. Với thẻ bảo hành này, bạn có thể đến các cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu để bảo hành và kiểm tra răng Implant miễn phí.

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant
Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Hệ thống phòng khám vô trùng tiêu chuẩn Y tế

Tất cả các phòng điều trị của Nha khoa được thiết lập hệ thống vô trùng tiên tiến tiêu chuẩn Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó kỹ thuật Implant, chuyên môn của Bác sĩ và chế độ chăm sóc răng miệng của khách hàng đóng vai trò quan trọng nhất. Vì vậy, để sở hữu chiếc răng Implant bền chắc lâu dài, các bạn hãy lựa chọn nha khoa trồng Implant uy tín và thực hiện các bước chăm sóc Implant theo như bác sĩ hướng dẫn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status