Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant

Lượt xem : 1540

        Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant rất cao, hơn 95% nếu tuân thủ đúng các chỉ định trong khi cấy ghép, phục hình răng giả cũng như giữ vệ sinh đúng cách. Cấy ghép implant răng nha khoa có thể khôi phục lại bộ răng, tạo lại sự đầy đặn cho khuôn mặt của bạn. Trong trường hợp răng đã được nhổ đi, cấy ghép implant cũng giúp giữ cho xương vùng mất răng không bị thu hẹp lại. Đối với người cần phục hồi một chiếc răng bị mất thì cấy ghép implant.Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant

Tỷ Lệ Thành Công Khi Cấy Ghép Implant(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

       Ngày nay cấy ghép răng implant đã trở nên phổ biến và rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Và với những tính năng ưu việt của nó dần dần người ta chọn cách cấy ghép răng implant thay vì làm cầu răng hay những hàm giả tháo lắp như thông thường như trước.

Tỷ Lệ Thành Công Khi Cấy Ghép Implant

Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ

Theo Bác Sĩ Nguyễn Quang Tiến nếu thất bại thì thông thường do các nguyên nhân sau:

– Do xương hàm không có đủ thể tích hay độ dài để có thể đặt được 1 implant có đủ chiều dài và độ lớn như cần thiết (do răng mất quá lâu).

– Do implant khi cấy ghép bị lệch trục nên không chịu được lực khi làm chiếc răng giả.

– Do quá trình thực hiện răng giả trên implant sai kỹ thuật dẫn đến một hậu quả implant bị quá tải và lung lay.

– Do việc giữ gìn vệ sinh răng miệng kém cho nên khi đó mảng bám, vi khuẩn sẽ tích tụ ở kẽ nướu quanh Implant gây ra viêm nướu, tiêu xương.
Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant

Khi đó thì implant sẽ bị lung lay và cần phải nhổ đi như thể nhổ một chiếc răng thông thường. Sau đó bạn có thể cấy lại implant khác ngay hay là có thể cấy sau vài tháng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right