Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant

Lượt xem: 1162
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New
Trồng răng implant (cấy ghép implant) là phương pháp luôn được ưu tiền hàng đầu cho mọi trường hợp mất răng. Phương pháp này không những giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai, khả năng phát âm mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn miệng và tránh được tình trạng tiêu xương xô lệch hàm.

Trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu có gì đặc biệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Việc cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tay nghề cao. Vì vậy, không phải nha khoa nào cũng đủ trình độ để thực hiện thành công một ca cấy ghép. Bằng tất cả tâm huyết của một địa chỉ trồng răng và chăm sóc răng miệng uy tín, Nha Khoa Đăng Lưu luôn luôn tìm kiếm những phương pháp, công nghệ mới và những Bác sĩ cộng sự, Chuyên gia giỏi khắp nơi. Đến nay, Đăng Lưu tự hào là địa chỉ Nha Khoa trồng răng quy tụ đội ngũ Bác sĩ tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm cao, đảm bảo cấy ghép implant đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đem lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiểu được những khó khăn và bất tiện của du khách nước ngoài khi cấy implant tại Việt Nam, Nha Khoa Đăng Lưu đã liên kết cấy ghép implant với phòng nha Dr. Quang Huỳnh tại California, Hoa Kỳ. Theo đó, du khách khi cấy trụ implant tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có thể hoàn thành các giai đoạn tiếp theo của quá trình phục hình răng implant mà không cần phải quay trở lại Việt Nam một lần nữa.

 

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài ra, nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp quá trình trồng răng được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất, Nha Khoa Đăng Lưu đã tiến hành ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Implant Dio - Hàn Quốc và Implant Kỹ Thuật Số - Hoa Kỳ,  nhập ngoại thiết bị gây tê tạo sóng rung Dental Vibe ĐỘC QUYỀN giúp bệnh nhân cảm nhận quá trình cấy ghép implant một cách nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn hay ê buốt.

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant
Máy gây tê DENTAL VIBE

Vì sao cần trồng răng implant khi bị mất răng?

Mất răng không chỉ đơn giản là làm giảm thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Khi một chiếc răng bị mất đi sẽ tạo thành một khoảng trống lớn giữa 2 răng bên cạnh. Một thời gian dài nếu không được can thiệp bằng các phương pháp phục hình thì những chiếc răng còn lại sẽ có xu hướng di chuyển về phía khoảng trống gây nên xô lệch hàm răng và dần dần rụng chiếc răng tiếp theo.

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant
Vì sao cần trồng răng implant khi bị mất răng?

Mặc dù có rất nhiều phương pháp cải thiện trường hợp mất răng như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,…Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể khắc phục tạm thời tình trạng ăn nhai và phát âm, vùng xương tại chỗ mất răng không tồn tại chân răng sẽ dần bị tiêu và lại khiến răng xô lệch.

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant
Ưu điểm của răng IMPLANT

 

Răng implant có cấu tạo như một chiếc răng thật, chúng bao gồm trụ răng implant, abutmen và thân răng sứ. Phương pháp cấy ghép implant sẽ tiến hành trồng chiếc răng implant vào trong xương hàm, trụ implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm nếu được chúng ta chăm sóc và bảo vệ tốt. Nhờ cấu tạo và chức năng giống như răng thật mà răng implant có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, do đó nó được coi là lựa chọn tối ưu nhất cho trường hợp bị mất răng.

Hậu quả đáng tiếc khi không uy tín

Phương pháp cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, không phải nha khoa nào cũng đủ trình độ để cấy ghép implant.

Những trường hợp cấy ghép implant sai cách có thể gây ra nhiều biến chứng cho bệnh nhân như: nhiễm trùng vùng cấy ghép, tổn thương các mô bên cạnh, cấy sai vị trí trụ implant dẫn đến tổn thương và phải thực hiện tháo bỏ băng implant.

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant
Hậu quả cấy ghép IMPLANT không uy tín

Vì vậy, để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi cấy ghép implant, để có một kết quả trồng răng thành công nhất thì ngoài việc chăm sóc răng miệng thật tốt, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép implant chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Cảm nhận của khách hàng trồng răng implant về Nha Khoa Đăng Lưu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị gây tê không đau Dental Vibe, công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm cao cùng phòng khám đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn California, Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant mà không hề gây đau đớn hay biến chứng cho bệnh nhân.

Phục hồi chức năng ăn nhai và nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng implant
Cấy ghép thành công nhiều ca IMPLANT

Nhờ sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Nha Khoa Đăng Lưu luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Với hơn 13 năm thành lập và phát triển, quy tụ đội ngũ Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và phòng khám đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn California, Nha Khoa Đăng Lưu hân hạnh là địa chỉ Nha khoa trồng răng uy tín và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.