Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Khoe nụ cười tỏa sáng với phương pháp cấy ghép Implant

Lượt xem: 2313
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mất răng có thể là do tuổi tác, chấn thương hoặc bệnh lý răng miệng gây ra,...Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn làm thay đổi diện mạo của khổ chủ. Nếu không may rơi vào hoàn cảnh này, bạn nên đến Nha khoa thăm khám để thăm khám cụ thể, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phục hình răng gãy rụng phù hợp nhất.

Những nguyên nhân khiến răng bị gãy rụng là gì?

Răng bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau và chỉ khi chúng ta xác định được nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả:

Nguyên nhân thứ nhất: Do răng không được chăm sóc đúng cách dẫn đến sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,...

Nguyên nhân thứ hai: Do di chứng mất răng bẩm sinh hoặc mất răng do tai nạn,…

Nguyên nhân thứ ba: Do tuổi tác và cơ địa của mỗi người nên răng sẽ rụng một cách tự nhiên.

Khoe nụ cười tỏa sáng với phương pháp cấy ghép Implant-1
Răng bị mất nên cấy ghép implant*

Như chúng ta đã biết, các răng trên cùng một hàm có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy, khi một hay nhiều răng bị mất đi thì các răng còn lại sẽ mất đi một điểm tựa, có xu hướng nghiêng về phía khoảng trống mất răng.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười và khuôn mặt. Để ngăn chặn những hậu quả do mất răng, kỹ thuật cấy ghép Implant được coi là phương pháp hiện đại của nha khoa hiện nay giúp thay thế chiếc răng đã bị mất.

Phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay

Đây là phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ phục hình này cho chúng ta những chiếc răng giả chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và không phải mài các răng kế bên khi cần làm thực hiện. 

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Mỗi phần của răng Implant sẽ đống vai trò như một bộ phận của chiếc răng thật. Nhờ vậy, chiếc răng giả này đủ khả năng tồn tại lâu dài trong khoang miệng mà không gây ra hiện tượng tiêu xương hàm.

Khoe nụ cười tỏa sáng với phương pháp cấy ghép Implant-3
Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đang tiến hành cấy ghép Implant*

Trung bình một Implant có kích thước là: Đường kính từ 3,5 đến 5mm và chiều dài từ 8 đến 16mm. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng để bám chắc vào xương.

Sau đó, mão sứ được gắn vào trụ Implant, thế nên thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 - 7 tháng. Trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. 

Trồng răng Implant kỹ thuật số tại Nha Khoa Đăng Lưu

Là một trong số ít nha khoa tại TP.HCM được cấp giấy phép trồng răng Implant - Nha Khoa Đăng Lưu đã tiến hành hàng nghìn ca cấy ghép Implant thành công. Quy tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng trong lĩnh vực Implant, tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu về Implant quốc tế: ĐH Columbia, ĐH NewYork,...và tiên phong ứng dụng những công nghệ nha khoa mới nhất, chúng tôi tự tin trồng răng Implant đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp khách hàng nhanh chóng có được chiếc răng giả bền đẹp.

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm Implant tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số ( DIO Digital). Đưa công nghệ này vào quá trình trồng Implant, khách hàng sẽ không cần phải phẫu thuật lật vạt để cắm trụ Implant như trước. 

Khoe nụ cười tỏa sáng với phương pháp cấy ghép Implant-4
Khách hàng sở hữu chiếc răng giả chắc khỏe bằng phương pháp Implant*

Hơn thế nữa, bác sĩ có thể kiểm soát toàn bộ quy trình cắm ghép Implant dựa trên phần mềm kỹ thuật số. Nhờ vậy, độ chính xác của mỗi ca phục hình được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phục hình Implant Dio tích hợp máng hướng dẫn 3D tân tiến. Thiết bị này giúp bác sĩ đặt trụ Implant đúng hướng đúng vị trí với chỉ từ 5 - 10 phút.

Với lịch sử phát triển gần nửa thế kỷ, phương pháp cấy ghép Implant đã dần dần thay thế các phương pháp làm răng giả khác nhờ những ưu điểm mà nó đem lại như: Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng; Không phải mài răng giúp bảo tồn răng thật tối đa; Không cần lấy tủy răng như khi làm cầu răng; Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp; Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng. 

Cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị và hiệu quả phục hình. Vậy nên, nếu không may bị mất răng, các bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu trồng Implant ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status