Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa

Lượt xem: 1760
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, sau khi hoàn thành các quy trình thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân hoàn chỉnh họ thường đưa ra các gói bảo dưỡng implant nha khoa theo những mức độ và mức tiền nhất định. 

Mục đích của việc bảo dưỡng implant nha khoa nhằm giúp bệnh nhân khắc phục những tình trạng xấu xảy ra sau khi cấy ghép implant như tình trạng răng bị viêm nhiễm, tình trạng các trụ implant, abument bị tổn thương hay tình trạng implant bị đào thải. Bác sĩ sẽ có những biện pháp kịp thời để điều chỉnh hoặc khắc phục lại những hiện tượng xấu xảy ra.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Tiểu luận tốt nghiệp đại học của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Bệnh nhân thường rất băn khoăn và không hiểu rõ về các bước bảo dưỡng implant nha khoa như thế nào, Hoặc các bước bảo dưỡng implant này có phải chỉ là các công đoạn làm sạch các răng và trụ implant thôi hay không. Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu cho bạn đọc một cách chi tiết các bước bảo dưỡng implant nha khoa dưới đây.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Nên chăm sóc implant thế nào sau cấy ghép*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa được tiến hành như thế nào?

Gói bảo dưỡng implant nha khoa thường chỉ là một dịch vụ bên cạnh cấy ghép implant nha khoa nhằm theo dõi và có những biện pháp giải nguy kịp thời trong khi răng miệng cảu bệnh nhân gặp vấn đề không hay xảy ra. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa thì bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên khoa Implant nha khoa của Nha Khoa Đăng Lưu khuyên các bệnh nhân nên sử dụng gói bảo dưỡng implant nha khoa. Sau đây là các bước bảo dưỡng implant nha khoa được thực hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Bác sĩ đang phẫu thuật cấy ghép implant*

Bước 1 : Thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ cho bệnh nhân. Lấy cao răng định kỳ cho bệnh nhân 6 tháng 1 lần. Bằng hệ thống máy siêu âm lấy cao răng từ sâu trong nướu hiện đại không gây ra bất kỳ một đau đớn nào hoặc một kích ứng nào cho bệnh nhân.

Bước 2: Thường xuyên theo dõi và thực hiện việc kiểm tra chân răng implant để đảm bảo độ vững chắc cũng như sự tồn tại bình thường của các trụ implant nha khoa.

Bước 3 : Thay đổi và kiểm tra độ vững chắc giữa các chân răng giả và răng sứ theo định kỳ

Bước 4: Thực hiện vệ sinh vùng túi lợi thường xuyên cho bệnh nhân. Nhằm tránh được các tình trạng viêm nhiễm gây ra các vấn đề hoặc các bệnh lý răng miệng không tốt cho sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Implant giúp phục hình răng bị mất hiệu quả*

Để chắc chắn mang lại hiệu quả cao cho một ca cấy ghép implant thì các bước bảo dưỡng implant nha khoa đặc biệt quan trọng và bệnh nhân nên thực hiện.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster Đức*

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia nha khoa hàng đầu*

Các bước bảo dưỡng implant nha khoa vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới kết quả sau cấy ghép. Vì thế bệnh nhân nên lựa chọn cấy ghép implant ở những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Mọi thắc mắc xin liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp!

Bài viết liên quan: