Cách để răng hết thưa nhanh

Khi sinh ra không phải ai cũng có sẵn một hàm răng hoàn hảo, đẹp không tỳ vết. Một điều hiển nhiên mà không phải ai cũng mong muốn đó là hàm răng của chúng ta, ít nhiều đều có những khuyết thiếu không nặng thì nhẹ. Và vấn đề răng bị thưa kẽ có vẻ chiếm tỷ lệ cao. Nguyên nhân có thể do quá trình mọc răng bẩm sinh cũng có thể trong quá trình sử dụng khiến cho các răng dịch chuyển và làm cho các khe, kẽ to ra. Để điều trị tình trạng này hay nói một cách khác là để có cách điều trị răng thưa hết nhanh và hiệu quả hiện nay thì bạn có thể tới nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn.

 

Cách để răng hết thưa nhanh 1

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Cách để răng hết thưa nhanh

♦   Niềng răng chỉnh nha khắc phục tình trạng răng thưa

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả. Với những đối tượng có tình trạng răng thưa nặng thì chỉnh nha chính là lựa chọn. Chỉnh nha không những giúp bạn khắc phục được tình trạng răng thưa mà còn giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ hơn. Ở phương pháp điều trị này là, răng sẽ được dịch chuyển về vị trí mới để rút ngắn khoảng cách giữa các răng. Hiệu quả đạt được duy trì được lâu dài. Tuy nhiên, thời gian điều trị thì tương đối lâu, với những trường hợp răng thưa phức tạp, có thể bệnh nhân sẽ phải đeo niềng trong khoảng từ 2 tới 3 năm.

Cách để răng hết thưa nhanh nhất

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

♦   Trám răng cho răng thưa

Trám răng là phương pháp phổ biến và khá thân quen với những trường hợp răng thưa. Vì phương pháp này tương đối hiệu quả, cách thực hiện đơn giản, lại nhanh chóng trong khi chi phí cho mỗi lần trám tương đối mềm. Thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả duy trì không được lâu dài, răng trám lại dễ bị tổn thương.

Cách để răng hết thưa nhanh nhất

♦   Bọc răng sứ cho răng thưa

Một trong những cách để răng hết thưa nhanh có lẽ là bọc răng sứ. Đây là phương pháp can thiệp vào cấu trúc răng, bác sĩ sẽ mài mỏng một phần men răng để cố định mặt sứ lên răng giữa các vết thưa. Phương pháp này khá thẩm mỹ và nhanh chóng, tuy nhiên lại ảnh hưởng đến men răng và sức khỏe răng miệng. Về lâu dài nó sẽ có những tổn thương.

1800 6836
0356739251
1800 6578