Chăm sóc răng dịp Valentine – Nhận gối tình yêu cực chất

Tháng 2 đã về rồi, khi các cặp đôi đang chuẩn bị lên kế hoạch hẹn hò, và chuẩn bị những món quà trao nhau thể hiện sự quan tâm chăm sóc dành cho “nửa kia” của mình, Nha Khoa Đăng Lưu cũng ráo riết chuẩn bị những món quà dễ thương dành cho các cặp đôi trong ngày tình yêu. Hơn 1000 chiếc gối xinh tại Nha khoa Đăng Lưu vẫn đang chờ đợi để “thắp lửa yêu thương” cùng các cặp đôi.

tặng gối yêu thương

Tặng 1000 gối yêu thương nhân dịp Valentine, giảm giá tất cả các dịch vụ

Bạn biết không, những chiếc gối xinh mềm mại kèm các thông điệp đáng yêu sẽ là món quà “bất ngờ” mà bạn dành cho nửa kia của mình. Những chiếc gối sẽ như bờ vai hay vòng tay để “người ấy” tựa vào trong lúc mệt mỏi. Đây là món quà tinh tế thể hiện đồng cảm và mong muốn ở bên cạnh người ấy. Nửa kia của bạn chắc chắn sẽ cảm động “rung rinh” khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Với mong muốn cùng các cặp đôi thắp thêm yêu thương trong ngày Valentine, từ ngày 8/2/2017 đến 14/2/2017, khách hàng thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng, chỉnh nha sẽ được giảm 20% trên tổng hóa đơn. Đặc biệt, những khách hàng có hóa đơn từ 1,8tr sẽ được tặng gối tình yêu xinh xắn khi chụp hình check-in tại nha khoa. Chương trình áp dụng tại tất cả các chi nhánh Nha khoa Đăng Lưu.

tặng gối yêu thương

  • Nha khoa Đăng Lưu – Chăm sóc nụ cười của bạn

Với sự đầu tư kĩ lưỡng các trang thiết bị y tế cũng như là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu trong việc mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng, chỉnh nha chất lượng cao, được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Ngoài những dịch vụ điều trị, chỉnh nha thông thường, Nha khoa Đăng Lưu là Nha khoa độc quyền tại Việt Nam thực hiện phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear với hiệu quả tương đương các phương pháp niềng răng trong suốt đắt đỏ tại nước ngoài nhưng chi phí chỉ từ 8 triệu đồng. Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu còn đi đầu trong lĩnh vực trồng răng cắm ghép Implant trong vòng 24h, có thể cấy ghép Implant California ở Viêt Nam và làm răng sứ tại Mỹ với chi phí Implant chỉ 11 triệu đồng, đặc biệt không cần ghép xương và bọc răng sứ, dán sứ venneer phục hình thẩm mỹ răng.

Chăm sóc răng dịp Valentine – Nhận gối tình yêu cực chất-3
Tất cả các dịch vụ đều được giảm 20%

Với 6 cơ sở đầu tư quy mô, thực hiện vô trùng theo chuẩn của bang California, nha khoa Đăng Lưu còn có đội ngũ xe đưa đón khách hàng khi có nhu cầu.

ĐẾN NHA KHOA ĐĂNG LƯU, NHÂN GỐI YÊU THƯƠNG XINH XẮN

Còn gì tuyệt vời hơn một ánh mắt nồng nàn và nụ cười trìu mến dành cho một nữa yêu thương trong ngày Valentine. Với ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ như Tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi, đánh bóng răng, bọc răng sứ, dán sứ veneer,… Đây là dịp để bạn chăm sóc ngoại hình trở nên thật ấn tượng trong mắt “người ấy” trong ngày yêu thương. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận Gối yêu thương để tặng “nửa kia” thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người ấy.

Bài viết liên quan:

 

1800 6836
0356739251
1800 6578