Cách làm trắng răng nhanh

Lượt xem: 1887
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng giúp bạn có hàm răng trắng sáng nhưng dù phương pháp nào đi nữa thì bạn cũng phải cần có thời gian thực hiện và đợi chờ thành quả đạt được. Sau đây, Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu giúp bạn một số cách làm trắng răng nhanh nhất giúp bạn có ngay hàm răng trắng sáng không tỳ vết mà không cần tốn nhiều thời gian hoặc không phải kiên trì thực hiện một biện pháp nào đó giai dẳng ngày này qua tháng nọ. 

Cách làm trắng răng nhanh nhất

Hình ảnh minh họa của khách hàng sử dụng dịch vụ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một số cách làm trắng răng nhanh nhất và hiệu quả nhất

♦   Sử dụng nước cốt tranh với dung dịch muối

Bạn vắt lấy nước cốt chanh sau đó hòa với dung dịch muối với tỷ lệ 1:1 dùng để thay thế kem đánh răng và đánh răng hàng ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng hỗn hợp này pha loãng để súc miệng hàng ngày cũng là một cách hay. Khi thực hiện theo cách này các mảng ố vàng răng sẽ nhanh chóng được làm sạch.

♦  Ăn nhiều trái cây nhất là những trái cây có nhiều chất sơ

Cách làm trắng răng nhanh nhất

Chuối giúp làm sạch răng hiệu quả

Thêm vào thực đơn hàng ngày nhiều trái cây chính là phương pháp giữ hàm răng chắc khỏe và sáng bóng đơn giản nhất. Hàng ngày bạn nên ăn nhiều táo, cam, dâu tây, dứa... hoặc nhai mía cũng là cách giúp bạn có được sự tự tin mỗi khi cười.

♦   Sử dụng giấm táo giúp bạn có khuôn miệng đẹp với hàm răng trắng

Trong giấm táo không những có chất tẩy trắng giúp bạn có hàm răng trắng sáng mà giấm táo còn có khả năng kháng mùi, giúp lấn át được mùi hôi khó chịu phát ra từ khuôn miệng và cho bạn hơi thở thơm tho.

♦   Sử dụng baking soda

Cách làm trắng răng nhanh nhất

Dâu tây là vật liệu tẩy trắng đơn giản tại nhà

Baking soda là một chất làm trắng răng cực tốt và hiệu quả. Buổi sáng khi chuẩn bị chải răng bạn có thể ngâm bàn chải qua dung dịch baking soda hoặc lấy một ít bột baking soda trộn lẫn vào kem chải răng để chải răng.

Nhưng bạn cần phải lưu ý chỉ nên sử dụng bột baking soda 2 lần trong một tuần thôi vì nếu sử dụng nhiều nó sẽ gây ra những tác dụng phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng đấy nhé.

♦   Làm trắng răng bằng dâu tây

Cách làm trắng răng nhanh nhất
Giấm táo giảm vi khuẩn gây hôi miệng*

Dâu tây là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe răng miệng. Trong thành phần của dâu tây có chứa hoạt chất tẩy trắng răng rất hiệu quả mà lại an toàn. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần cắn ngập quả dâu tây trong khoang miệng vì duy trì tình trạng như vậy trong khoảng 3 tới 5 phút. Bạn có thể tùy ý thực hiện phương pháp này bao nhiêu lần trong ngày cũng được vì nó rất an toàn và chẳng gây ra bất cứ tổn thương nào cho răng miệng cả.

Trên đây là một số cách làm trắng răng trắng nhất mà bạn có thể áp dụng thực hiện cho hàm răng xỉn màu, ố vàng của mình.

1800 6578
0356739251
1800 6578