Cấy ghép implant gắn răng liền có ưu điểm gì?

Cấy ghép implant gắn răng liền là sau khi tiến hành cấy ghép trụ chân răng bác sĩ sẽ tiếp tục thự hiện gắn mão răng sứ lên trên trụ chân răng. Đây là kỹ thuật mới, hiện đại và là bước tiến trong kỹ thuật cấy ghép implant. Với phát minh này thì bệnh nhân chỉ cần thực hiện cắm trụ implant và phục hình sứ chỉ trong một lần điều trị không cần phải mất thời gian đợi chờ cho implant lành và tích hợp xương. Với điều kiện và kỹ thuật của chục năm về trước thì đây là điều không thể.

Cấy ghép implant gắn răng liền

Cấy ghép implant phục hình răng hiệu quả

Sử dụng cấy ghép implant gắn răng liền giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị một cách hiệu quả. Cho kết quả phục hồi răng miệng chỉ trong vòng 1 tới 2 tuần. 

Ưu điểm của cấy ghép implant gắn răng liền

Cấy ghép implant gắn răng liền

Implant làm từ trụ có chất liệu bền chắc

Để có thể thực hiện cấy ghép implant gắn răng liền các bác sĩ sử dụng loại  trụ implant có cấu tạo đặc biệt cả về hình dạng lẫn cấu trúc. Cấu trúc bề mặt được xử lý với độ nhám đặc biệt nhằm tăng diện tích tiếp xúc của implant với xương hàm, cấu trúc toàn thân bao gồm cả phần thân giữa phình to và các rãnh xoắn đặc biệt nhằm tạo sự ổn định và tăng tốc độ tích hợp xương. Cấy ghép implant có những ưu điểm sau:

  • Phục hình nhanh chóng và giúp bệnh nhân khôi phục được răng mất trong khoảng thời gian ngắn.
  • Khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ tức thì cho những trường hợp răng mất là răng cửa
  • Rút ngắn thời gian điều trị hoàn tất, bệnh nhân không phải tới trung tâm điều trị nhiều lần
  • Chức năng ăn nhai của răng miệng được cải thiện đáng kể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp phục hình răng bằng implant. Để có những thông tin chi tiết hơn về việc cấy ghép implant gắn răng liền bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578