Điều kiện để phục hình implant tức thì

Lượt xem : 730

Phục hình chịu lực tức thì trên implant giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Tạo cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái khi không phải đợi chờ trong một khoảng thời gian dài để tiến hành phục hình răng sứ ở giai đoạn 2. Với phục hình chịu lực tức thì trên Implant nha khoa tất cả các giai đoạn chỉ cần thực hiện trong một lần. Với những ưu điểm như vậy thì điều kiện để phục hình implant tức thì là gì chúng ta cùng tìm hiểu.

Điều kiện để phục hình implant tức thì

Điều kiện để phục hình implant tức thì

  • Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

Chất lượng xương đủ dày, tốt, không quá loãng hoặc quá mềm. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của ca cấy ghép implant. Hoặc bệnh nhân có thể phải chịu thêm một ca phẫu thuật ghép xương, nâng xoang. Như vậy thì sẽ không thể thực hiện phục hình chịu lực tức thì được mà phải đợi một khoảng thời gian tầm 1 năm sau mới có thể tiến hành cấy ghép implant.

Điều kiện để phục hình implant tức thì

  • Sử dụng các loại implant tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực.
  •  Khối lượng xương tốt để bám khít và tích hợp với trụ Implant
  •  Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để cấy ghép implant chịu lực tức thì. Kỹ thuật đặt chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp tốt với xương tạo chân răng chắc khỏe.

Điều kiện để phục hình implant tức thì

Để thực hiện một ca phục hình chịu lực tức thì trên implant thành công, yêu cầu cả ca phục hình cấy ghép phải được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay bác sĩ nha khoa có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trình độ chuyên môn giỏi. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại đã qua kiểm duyệt về cả tiêu chí chất lượng và an toàn. Một đội ngũ nhân viên, phụ tá lành nghề, chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về Implant. Ngoài ra sự hỗ trợ của bệnh nhân về mặt tâm lý và tinh thần cũng là một điều quan trọng trong sự thành công của ca phục hình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right