Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Điều kiện để phục hình Implant tức thì là gì?

Lượt xem: 1618
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Phục hình chịu lực tức thì trên Implant giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, tạo cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái vì không phải đợi chờ trong một khoảng thời gian dài để tiến hành phục hình răng sứ ở giai đoạn 2. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân đã bỏ qua giai đoạn này vì chưa nắm rõ điều kiện để phục hình Implant tức thì là gì?

Điều kiện để phục hình Implant tức thì
Phục hình Implant tức thì*

Điều kiện để phục hình Implant tức thì

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay giúp "hồi sinh" chiếc răng thật đã mất. Để nhanh chóng phục hình Implant mà không cần ghép xương nâng xoang, các bạn cần lưu ý những điều kiện dưới đây:

Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hoặc quá mềm. Tình trạng xương hàm như vậy mới đảm bảo độ bền chắc của trụ Implant. Nếu xương hàm bị tiêu biến, bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật ghép xương và nâng xoang. Và khi thực hiện ghép xương, khách hàng sẽ không thể thực hiện phục hình chịu lực tức thì được mà phải đợi một khoảng thời gian nhất định mới có thể tiến hành cấy ghép Implant.

Sử dụng các loại Implant tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực

Khi tiến hành phục hình Implant chịu lực tức thì bác sĩ cần phải lựa chọn những loại trụ Implant tiêu chuẩn chất lượng như C1 – Đức; California – Mỹ; Neodent – Thụy Sĩ; Hiossen – Mỹ; Dio – Hàn Quốc,...

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant và đã tiến hành cấy ghép thành công nhiều ca Implant mới đủ điều kiện thực hiện trồng Implant Implant chịu lực tức thì. Bác sĩ đặt Implant chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp tốt với xương tạo chân răng chắc khỏe.

Điều kiện để phục hình Implant tức thì
Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant*

Trang thiết bị hiện đại

Để thực hiện một ca phục hình chịu lực tức thì trên Implant thành công, yêu cầu cả ca phục hình cấy ghép phải được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay bác sĩ nha khoa có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trình độ chuyên môn giỏi. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại đã qua kiểm duyệt về cả tiêu chí chất lượng và an toàn.

Khách quốc tế có thể phục hình Implant tức thì?

Yếu tố hàng đầu quyết định việc chọn lựa Việt Nam để cắm ghép Implant của khách du lịch, Việt Kiều và du học sinh tại Mỹ chính là “chi phí hợp lý”. Th.s/ B.s Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia Implant quốc tế (Nha khoa Đăng Lưu - SD Dental) cho biết:

“Những chi phí ban đầu để thực hiện cắm ghép Implant như giá trụ Implant, chi phí thuê bác sĩ, chi phí đào tạo,...tại Mỹ khá cao. Còn ở Việt Nam, do các công ty sản xuất trụ Implant có chính sách giá tốt để mở rộng thị trường nên chi phí cắm Implant thấp hơn nhiều so với Mỹ. Hơn nữa, các chi phí về nhân công, mặt bằng tại Việt Nam cũng tương đối thấp nên số tiền phải trả cho một ca trồng răng Implant ở Việt Nam vì thế mà “dễ chịu” hơn rất nhiều”.

Lý do quan trọng tiếp theo khiến khách hàng ngoại quốc lựa chọn trồng răng Implant tại Việt Nam phải kể đến nổ lực không ngừng cập nhật kiến thức và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ trong nước. Điển hình như ở Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu - SD Dental, đội ngũ bác sĩ trực tiếp cắm ghép Implant đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y nổi tiếng chuyên về cắm ghép Implant của Mỹ.

Điều kiện để phục hình Implant tức thì
Liên kết cắm ghép Implant quốc tế *

Tuy nhiên, khách hàng sinh sống tại Mỹ muốn cắm ghép Implant tại Việt Nam sẽ gặp phải một trở ngại lớn đó là vấn đề “thời gian”. Để hoàn thành ca cắm ghép Implant tại Việt Nam, khách hàng phải đến Việt Nam ít nhất 2 lần để gắn Implant, gắn trụ Atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, họ cần ở lại một thời gian khá lâu để thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant.

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên, phụ tá lành nghề, chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về Implant. Ngoài ra sự hỗ trợ của bệnh nhân về mặt tâm lý và tinh thần cũng là một điều kiện để phục hình Implant tức thì đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status