Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng, hiệu quả

Lượt xem: 2747
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hàm răng bị ố vàng, nhiễm màu gây mất thẩm mỹ. Và tình trạng này xảy ra với tất cả mọi người không chừa một ai, chỉ khác nhau ở chỗ mức độ răng bj ố vàng như thế nào và cách khắc phục có mang lại hiệu quả hay không mà thôi. Khi răng đã bị nhiễm màu nhiều người luôn canh cánh một vấn đề là làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng, hiệu quả. Để có thể tự tin trong giao tiếp, công việc. Không phải ngại ngùng che miệng mỗi khi cười.

Sau đây là tổng hợp một số cách khắc phục tình trạng răng ố vàng, giải quyết vấn đề và tra lời cho câu hỏi " làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng, hiệu quả ".

Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng hiệu quả
Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng, hiệu quả

Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng, hiệu quả

Cách hữu hiệu và thu được hiệu quả nhanh đó là bạn tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn cách tẩy trắng răng thích hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình. Hiện nay tại các nha khoa có rất nhiều liệu pháp được sử dụng nhằm tẩy trắng răng giúp bệnh nhân có một hàm răng trắng bóng, không tỳ vết. Và hầu hết các cách tẩy trắng tại nha khoa sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì. Bệnh nhân không tốn kém thời gian và công sức chỉ cần bỏ chi phí.

Mặc dù các phương pháp tẩy trắng tại nha khoa mang lại hiệu quả tốt, ngay tức thì và với ưu điểm là không tốn thời gian. Nhưng chúng ta không nên lạm dụng vì sử dụng nhiều các phương pháp này sẽ gây ra những phản ứng phụ, thậm chí là những biến chứng có hại cho men răng và sức khỏe răng miệng.

Để làm trắng răng hiệu quả và an toàn thì bạn nên chọn cách đề phòng, giữ gìn và làm trắng răng bàng những liệu pháp tự nhiên sau:

Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng hiệu quả
Sử dụng nước súc miệng sau mỗi lần đánh răng

♦   Bột baking soda

Bột baking soda có đặc tính bào mòn nhẹ mà không gây hại cho răng. Có tác dụng tẩy trắng  giúp bạn nhanh chóng có hàm răng trắng bóng khắc phục được tình trạng răng ố vàng. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp bột baking soda lẫn vào với kem đánh răng để chải răng thường ngày. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả mà baking soda mang lại.

♦    Nước

Uống nhiều nước mỗi ngày và súc miệng sạch bằng nước mỗi khi làm vệ sinh răng miệng xong giúp loại bỏ được những cặn bẩn, những vụn thức ăn tồn đọng ở trong khoang miệng. Uống nhiều nước còn kích thích sản sinh nước bọt giúp vi khuẩn không có thời gian hoạt động vì thế sẽ không có chuyện gây hại cho sức khỏe răng miệng. Làm cho răng ố vàng.

♦     Lá cây ngải cứu

Cây ngải cứu là một loại thuốc Đông y được sử dụng nhiều bởi công dụng của nó rất tốt cho sức khỏe. Lá ngải cứu còn được biết đến như một liệu pháp làm trắng răng. Thường xuyên sử dụng lá ngải cứu để chà lên bề mặt răng bạn sẽ thấy được hiệu qủa trắng răng sau một thời gian sử dụng.

Làm sao để răng hết ố vàng nhanh chóng hiệu quả
Trái cây là thực phẩm tốt cho răng miệng

♦     Vỏ cam

Vỏ cam, tưởng chừng như vô dụng nhưng thực chất lại có công dụng rất hữu ích trong quá trình làm trắng răng. Khi ăn cam bạn nên giữ lại vỏ cam và dùng mặt trong của vỏ cam để chà sát qua lại trên bề mặt của răng. Cứ thực hiện kiên trì và đều đặn bạn sẽ thấy được hiệu qủa ngay thôi.

♦     Thực phẩm làm trắng răng khác

Còn rất nhiều loại thực phẩm hàng ngày có tác dụng làm trắng răng hiệu quả mà bạn hầu như không ngờ tới.  Để nhanh chóng có hàm răng trắng sáng bạn nên tìm hiều và thực hiện đúng cách chăm sóc răng miệng thật tốt. Hạn chế những thực phẩm gây ố vàng răng và tăng cường sử dụng những thực phẩm có nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho răng. Đặc biệt là những loại thực phẩm có tác dụng làm trắng răng.