Làm thế nào để tiết kiệm khi cấy ghép implant nha khoa

Lượt xem: 2399
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép Implant nha khoa là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay nhằm mang lại cho bạn một hàm răng trắng đẹp tự nhiên, thay thế cho hàm răng đã mất. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp cấy ghép nha khoa nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Tuy nhiên chi phí cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm, vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí khi điều trị?

Làm sao để tiết kiệm chi phí cấy ghép implant nha khoa

Chi phí cấy ghép nha khoa bao gồm các phẫu thuật để chuẩn bị xương hàm cho cấy ghép và cấy ghép Implant. Nha sĩ thường thực hiện cấy ghép nha khoa theo 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên liên quan đến việc phẫu thuật  đặt một Implant bằng titaniumi ở xương hàm và giai đoạn hai sẽ đặt lõi thân răng (abutment) để làm răng sứ bên trên.

Muốn tiết kiệm chi phí cấy ghép implant, cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn phương pháp trồng răng phù hợp: Không nên chọn phương pháp trồng răng giá rẻ vì chất lượng kém. Tùy vào trình trạng răng miệng và sự tư vấn của bác sĩ mà lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.
  • Phục hình ngay sau khi mất răng: Mất răng lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ.
  • Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant uy tín: Cần lựa chọn nha khoa cấy ghép implant uy tín vừa có dịch vụ tốt vừa có nhiều chính sách chi phí ưu đãi hấp dẫn.
Kỹ thuật cắm ghép răng thường gặp
Làm thế nào để tiết kiệm khi cấy ghép implant nha khoa

Mô hình răng cấy ghép Implant

Có rất nhiều loại cấy ghép nha khoa. Mỗi loại đều có sự khác nhau về chất lượng của vật liệu cấy ghép. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và vật liệu phù hợp. Và tương ứng với nó, bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí nhất định. Điều này cũng được bác sĩ thông báo trước cho bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có tiến hành cấy ghép hay không.

Nhiều người thường có quan niệm sai lầm rằng chi phí cho một cuộc cấy ghép răng chỉ tính về việc lệ phí cấy ghép nhưng thực ra nó sẽ bao gồm nhiều thứ như vật liệu xương, răng sứ và implant. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Như vậy để quyết định cấy ghép implant nha khoa, bạn cần có sự tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về vấn đề khoa học cũng như vấn đề giá cả để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để được tư vấn và điều trị kịp thời, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan: