Chữa răng nhiễm màu nặng bằng phương pháp bọc răng sứ

Lượt xem: 1910
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng bạn bị nhiễm màu, ố vàng nặng do các thói quen hàng ngày như uống cà phê, hút thuốc lá hoặc răng bị xỉn màu do nguyên nhân từ các yếu tố nội sinh. Bạn đang gặp rắc rối và đau đầu bởi tình trạng răng miệng của mình nhất là trong khi công việc yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Bạn cảm thấy ngại ngùng, mất tự tin vì hàm răng khuyết điểm. Bạn mất điểm trước mặt mọi người chỉ bởi vì màu sắc răng và bạn đang trăn trở không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Thì chữa răng nhiễm màu nặng bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ là một lựa chọn tốt đấy nhé.

Bọc răng sứ cho trường hợp răng nhiễm màu nặng
Bọc răng sứ cho trường hợp răng nhiễm màu nặng

Bọc răng sứ vốn dĩ là một phương pháp phục hình răng miệng giúp những đối tượng bệnh nhân có tình trạng răng miệng không tốt như bị gãy răng, sứt, mẻ răng hoặc răng mọc lệch...khắc phục và khôi phục lại. Ngày nay, bọc răng sứ còn được xem như là một biện pháp làm trắng răng giúp những trường hợp có tình trạng răng xỉn màu nặng mà không thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng thông thường để khắc phục tìm lại màu răng trắng sáng như vốn có của nó.

Hàm răng của bạn sẽ được bác sĩ cạo bỏ đi một lớp men răng mỏng trên bề mặt ( lớp màu sắc mất thẩm mỹ ), hoặc bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng và giữ lại phần chân răng hay còn gọi là cùi răng để nâng đỡ cũng như cố định mão răng sứ. 

Bọc răng sứ cho trường hợp răng nhiễm màu nặng
Răng bị nhiễm màu, ố vàng nặng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người?)

Trước khi tiến hành chữa răng nhiễm màu nặng bằng phương pháp bọc răng sứ bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám một cách kỹ lưỡng để xác định tình trạng răng cũng như mức độ nhiễm màu của răng. Thông thường biện pháp làm trắng răng này chỉ áp dụng được đối với những trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng miệng khỏe mạnh. Còn đối với bệnh nhân có tình trạng răng miệng không đảm bảo hoặc cấu trúc răng yếu thì bác sĩ sẽ khuyên và tư vấn cho bệnh nhân những cách làm trắng răng khác thích hợp hơn với tình trạng răng miệng.

Sau khi bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thăm khám, chụp CT để lấy thông số răng, dấu hàm của bệnh nhân nhằm mục đích thiết kế và chế tạo mão răng thì bệnh nhân sẽ được đặt lịch để điều trị.

Chữa răng nhiễm màu nặng bằng phương pháp bọc răng sứ
Chữa răng nhiễm màu nặng bằng phương pháp bọc sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người?)

Bước vào điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành mài men răng cho bệnh nhân sau đó gắn, cố định mão răng lên trên trụ chân răng bằng xi - mang hoặc bằng chất kết dính nha khoa giúp mão răng định vị trên khuôn miệng.

Với phương pháp bọc răng sứ, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng, đều màu không tỳ vết. Hiệu quả đạt được sẽ rõ rệt ngay sau khi quá trình điều trị kết thúc. Tình trạng răng xỉn màu nặng của bạn sẽ được khắc phục.

Ưu điểm của phương pháp làm trắng răng này là cho răng trắng đẹp tự nhiên, khuôn miệng thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status