Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà

Lượt xem: 1941
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sở hữu một hàm răng trắng sáng sẽ rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Và đó là chìa khóa cho một gương mặt rạng ngời xinh đẹp. Bởi thế các cụ từ ngàn xưa đã có câu " hàm răng mái tóc là góc con người". Đôi khi người ta nhìn vào hàm răng, khuôn miệng để đánh giá vẻ đẹp cũng như thông qua đó để đánh giá tính cách của người phụ nữ. Bởi những trăn trở với những quan niệm thời xa xưa đó, cũng như cái nhìn thiện cảm về vẻ đẹp ngày càng cao mà nhiều người đã không tiếc tiền của, thời gian để trang hoàng cho vẻ đẹp hàm răng.

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Miếng dán tẩy trắng tại nhà *

Miếng dán tẩy trắng tại nhà

Làm đẹp cho hàm răng, góc miệng không chỉ một sớm một chiều là có thể thành công, mà phải đầu tư rất nhiều thời gian, tốn kém về tiền bạc nên phần lớn mọi người thường hay tìm đến và lựa chọn một biện pháp nào đơn giản nhất mà thu được hiệu quả cao, đỡ tốn thời gian nhất và cũng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, miếng dán tẩy trắng tại nhà đã được nghiên cứu và chế tạo ra. Sau khi xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn thì miếng dán trắng răng tại nhà đã trở thành trào lưu cũng như tạo nên một cơn sốt trong ngành công nghiệp làm đẹp bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội của nó: Làm cho hàm răng sáng bóng theo ý muốn chỉ trong vòng 30 phút, không những mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên mà còn tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạ vô cùng hấp dẫn đối với người dùng.

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà *

Miếng dán tẩy trắng tại nhà có an toàn?

Với những ưu điểm là thế: trắng nhanh, rẻ tiền, tiện lợi, đơn giản... nhưng miếng dán trắng răng lại không tránh được những hiểm họa với những nguy cơ tiềm tàng mà người dùng không biết đến. Đây là những tác hại từ miếng dán trắng răng tại nhà đã được các bác sĩ nha khoa kiểm định. 

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với ưu điểm tiện lợi, làm trắng ngay tức thì mà nhiều người đã quá lạm dụng miếng tẩy trắng. Chỉ cần bạn dán miếng dán trắng lên bề mặt răng và chờ 30 phút cho hoạt chất thuốc làm trắng phát huy tác dụng là bạn có thể tháo ra và có ngay hàm răng sáng đẹp. Nhưng họ không lường trước được hậu quả sau đó.

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà *

Miếng dán trắng được thiết kế trong suốt, mỏng dính và trong miếng dán trắng có chứa một lượng thành phần chất làm trắng hydrogen peroxide lớn. Bởi hydrogen peroxide với liều lượng càng cao thì quá trình tẩy trắng càng nhanh cộng với miếng dán tẩy trắng được thiết kế không vừa vặn với cấu trúc hàm răng mà thường được làm thừa, to bản. Điều này làm cho hydrogen peroxide tiếp xúc với nước bọt gây nên phản ứng oxy hóa làm cháy nướu và mô mềm. Qúa trình sử dụng miếng dán càng lâu còn có khả ăng gây ra hoại tử các tế bào mô mềm, gây lở loét, tụt nướu.

Tác hại từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Răng bị tụt chân răng do dùng miếng tẩy trắng sai cách*

Mà điều nghiêm trọng nhất xảy ra khi sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà là nướu bị ảnh hưởng sẽ rất khó mà điều trị lành một cách dứt điểm. Và người dùng miếng dán tẩy trắng sẽ phải chịu cảnh đau buốt răng cả đời. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status