Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Lượt xem : 1286

Chi phí đắt đỏ của dịch vụ nha khoa tại Mỹ là vấn đề khiến ngày càng nhiều du khách đến và Việt Kiều  tranh thủ những chuyến du lịch hay về thăm quê hương để làm răng. Thế nhưng vấn đề cấy ghép Implant nha khoa khi trong thời gian du lịch nha khoa và vấn đề nan giải vì Cắm ghép Implant cần phải có thời gian để trụ Implant tương thích với hàm từ 4-6 tháng, du khách buộc phải quay lại Việt Nam nhiều lần nếu muốn thực hiện dịch vụ này. Nhưng với chương trình liên kết cắm ghép Implant California giữa Nha khoa Đăng Lưu và các phòng khám nha tại Mỹ, vấn đề này đã được giải quyết.

cắm ghép Implant California

Nhu cầu du lịch kết hợp điều trị nha khoa ngày càng nhiều

Vì sao nên thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam

Giá cả chính là yếu tố hàng đầu quyết định việc chọn lựa Việt Nam để cắm ghép Implant của du khách nước ngoài. Lí giải cho vấn đề này, Bác sĩ Quang Tiến cho biết:

Những chi phí ban đầu để thực hiện cắm ghép Implant như giá trụ Implant, chi phí thuê bác sĩ, chi phí đào tạo,… tại Mỹ khá cao nên ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant tại Mỹ. Còn ở Việt Nam, do các công ty sản xuất trụ implant có chính sách giá tốt để mở rộng thị trường nên giá trụ Implant thấp hơn nhiều so với thị trường Mỹ, hơn nữa, các chi phí về nhân công, mặt bằng tại VN cũng thấp hơn nên giá trồng răng implant tại VN vì thế cũng “dễ chịu” hơn.

đăng ký tư vấn online

Cắm Implant tại VN Chỉ 500 USD

Không những đồng nhất về qui trình điều trị, du khách còn được đồng nhất về giá khi thực hiện cắm ghép implant tại chi nhánh Implant California Việt Nam (được đặt tại Nha khoa Đăng Lưu) chỉ 500 USD, sau đó gắn Abutment và răng sứ bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ)  với giá 750 USD. Đặc biệt, cấy ghép Implant California sử dụng kĩ thuật mới không cần ghép xương nên thời gian hồi phục nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn.

Một lí do khác khiến du khách chọn trồng răng Implant tại Việt Nam chính là nhờ sự cập nhật kiến thức và nâng cao tay nghề thường xuyên của các bác sĩ trong nước. Khi điều trị cắm ghép Implant nha khoa được thực hiện ở Việt Nam nói chung và điển hình ở Nha khoa Đăng Lưu, du khách nước ngoài hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng sự thành công của các ca phẫu thuật cắm ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng chuyên về cắm ghép Implant tại Mỹ.

 cắm ghép Implant California

cấy ghép implant nha khoa

đăng ký tư vấn online

Du khách chỉ cần đến Việt Nam 1 lần để cắm ghép Implant California

Cắm Implant tại Việt Nam, gắn Atbutment và phục hình răng sứ tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant. Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

cắm ghép Implant California

Đồng nhất quy trình thăm khám và điều trị

Quá trình cắm ghép Implant nha khoa đòi hỏi sự đồng nhất giữa các chất liệu và kết cấu răng implant để tránh đào thải hay thiếu tương thích dẫn đến chất lượng không đạt yêu cầu. Chương trình trồng răng Implant cho khách du lịch điều trị nha khoa tại nước ngoài sử dụng toàn bộ vật liệu Implant được sản xuất tại Mỹ. Với sự thống nhất về vật liệu và quy trình điều trị được chuyển tiếp giữa các chi nhánh Implant California, quy trình điều trị cắm ghép Implant của bạn sẽ được thực hiện một cách xuyên suốt, du khách không phải chụp phim hay thực hiện lại bất cứ quy trình thăm khám nào, vì toàn bộ hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ và thống nhất toàn bộ hệ thống Implant California giữa 2 nước.

đăng ký tư vấn online

Có thể bạn quan tâm 

Có thể nói, du lịch kết hợp điều trị nha khoa tại Việt Nam từ lâu đã được du khách nước ngoài ưu chuộng bởi chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chương trình cắm ghép Implant California được thực hiện bởi nhóm bác sĩ tốt nghiệp đại học California, Ló Angeles và ĐH New York về cắm ghép Implant chính là bước tiến mới giúp du khách nước ngoài có thêm sự lựa chọn để thực hiện trồng răng Implant chất lượng Mỹ với chi phí phù hợp.

cấy ghép implant nha khoa

cấy ghép implant nha khoa

cấy ghép implant nha khoa

Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa từng người

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right