Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Lượt xem: 2865
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chi phí đắt đỏ của dịch vụ nha khoa tại Mỹ là vấn đề khiến ngày càng nhiều du khách đến và Việt Kiều  tranh thủ những chuyến du lịch hay về thăm quê hương để làm răng. Thế nhưng vấn đề cấy ghép Implant nha khoa khi trong thời gian du lịch nha khoa và vấn đề nan giải vì Cắm ghép Implant cần phải có thời gian để trụ Implant tương thích với hàm từ 4-6 tháng, du khách buộc phải quay lại Việt Nam nhiều lần nếu muốn thực hiện dịch vụ này. Nhưng với chương trình liên kết cắm ghép Implant California giữa Nha Khoa Đăng Lưu và các phòng khám nha tại Mỹ, vấn đề này đã được giải quyết.

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-1
Khách hàng nước ngoài làm răng Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Vì sao nên thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam

Giá cả chính là yếu tố hàng đầu quyết định việc chọn lựa Việt Nam để cắm ghép Implant của du khách nước ngoài. Lí giải cho vấn đề này, Bác sĩ Quang Tiến cho biết:

Những chi phí ban đầu để thực hiện cắm ghép Implant như giá trụ Implant, chi phí thuê bác sĩ, chi phí đào tạo,... tại Mỹ khá cao nên ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant tại Mỹ. Còn ở Việt Nam, do các công ty sản xuất trụ implant có chính sách giá tốt để mở rộng thị trường nên giá trụ Implant thấp hơn nhiều so với thị trường Mỹ, hơn nữa, các chi phí về nhân công, mặt bằng tại VN cũng thấp hơn nên giá trồng răng implant tại VN vì thế cũng “dễ chịu” hơn.

Cắm Implant tại VN Chỉ từ 10 triệu

Không những đồng nhất về qui trình điều trị, du khách còn được đồng nhất về giá khi thực hiện cắm ghép implant tại chi nhánh Implant California Việt Nam (được đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu) chỉ từ 10 triệu, sau đó gắn Abutment và răng sứ bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ)  với giá khoảng 15 triệu. Đặc biệt, cấy ghép Implant California sử dụng kĩ thuật mới không cần ghép xương nên thời gian hồi phục nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn.

Một lí do khác khiến du khách chọn trồng răng Implant tại Việt Nam chính là nhờ sự cập nhật kiến thức và nâng cao tay nghề thường xuyên của các bác sĩ trong nước. Khi điều trị cắm ghép Implant nha khoa được thực hiện ở Việt Nam nói chung và điển hình ở Nha Khoa Đăng Lưu, du khách nước ngoài hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng sự thành công của các ca phẫu thuật cắm ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng chuyên về cắm ghép Implant tại Mỹ.

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-2
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến
Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-3
Cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa

Cắm Implant tại Việt Nam, gắn Atbutment và phục hình răng sứ tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ Abutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ Implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-4
Bệnh nhân sau làm răng

Đồng nhất quy trình thăm khám và điều trị

Quá trình cắm ghép Implant nha khoa đòi hỏi sự đồng nhất giữa các chất liệu và kết cấu răng implant để tránh đào thải hay thiếu tương thích dẫn đến chất lượng không đạt yêu cầu. Chương trình trồng răng Implant cho khách du lịch điều trị nha khoa tại nước ngoài sử dụng toàn bộ vật liệu Implant được sản xuất tại Mỹ. Với sự thống nhất về vật liệu và quy trình điều trị được chuyển tiếp giữa các chi nhánh Implant California, quy trình điều trị cắm ghép Implant của bạn sẽ được thực hiện một cách xuyên suốt, du khách không phải chụp phim hay thực hiện lại bất cứ quy trình thăm khám nào, vì toàn bộ hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ và thống nhất toàn bộ hệ thống Implant California giữa 2 nước.

Có thể bạn quan tâm 

Có thể nói, du lịch kết hợp điều trị nha khoa tại Việt Nam từ lâu đã được du khách nước ngoài ưu chuộng bởi chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chương trình cắm ghép Implant California được thực hiện bởi nhóm bác sĩ tốt nghiệp đại học California, Ló Angeles và ĐH New York về cắm ghép Implant chính là bước tiến mới giúp du khách nước ngoài có thêm sự lựa chọn để thực hiện trồng răng Implant chất lượng Mỹ với chi phí phù hợp.

Ứng dụng công nghệ Implant tiên tiến

Nha Khoa Đăng Lưu đã đưa công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số vào quá trình phục hình - Đây là kỹ thuật trồng Implant tân tiến nhất hiện nay và được các nước có nền Y khoa phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc ứng dụng rộng rãi. Với công nghệ này, bác sĩ có thể hoàn thiện 1 trụ Implant sau 5 - 10 phút mà không cần lật vạt để phẫu thuật.

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-5
Công nghệ 3D xương hàm hiện đại

Đặc biệt, các thao tác cắm ghép đều được kiểm soát và xử lý trên hệ thống máy tính, bảo đảm độ chính xác cao. Quan trọng hơn, bác sĩ có thể dễ dàng xác định hướng và vi trí cắm Implant thông qua máng 3D, giảm thiểu tối đa rủi ro và sai lệch.

Vì vậy, cấy ghép Implant bằng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp giảm tối đa cảm giác đau nhức và chảy máu trong cũng như sau khi tiểu phẫu. Vết thương không xâm lấn sâu nên cũng nhanh chóng lành miệng và không bị sưng tấy.

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-6
Bác sĩ tận tâm, có kinh nghiệm chuyên môn cao

Một điều tuyệt vời nữa là nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, những người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp đã có cơ hội trồng răng Implant để phục hồi chức năng ăn nhai cho hàm răng. Đây là điều mà những kỹ thuật cắm ghép Implant trước đây chưa thể làm được.

 

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-7
Các ca chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu
Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ-8
Nha khoa ứng dụng kỹ thuật cấy implant công nghệ mới

Liên kết Implant quốc tế là cơ hội để khách du lịch, Việt kiều, du học sinh có thể trồng răng giả tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình này nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status