Mẹo hay để có hàm răng trắng “cấp tốc”

Để có được một hàm răng trắng đều đẹp là một quá trình lâu dài. Nhưng trong nhiều trường hợp quan trọng bạn cần phải có một hàm răng trắng đẹp để thu hút ánh mắt người đối diện, để có được nụ cười tỏa nắng mà không e ngại hàm răng có khuyết điểm về màu sắc của mình. Dưới đây là những mẹo hay để có hàm răng trắng “nhanh hơn cả”, giúp bạn thay đổi màu răng lâu dài và cả chữa cháy cho những tình huống cần thiết.

mẹo hay để có hàm răng trắng cấp tốc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mẹo hay để có hàm răng trắng “cấp tốc”

♦   Đánh răng 2 lần mỗi ngày

Để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho răng miệng cũng như để giữ màu đẹp cho răng bạn nên thường xuyên đánh răng. Chải răng 2 lần một ngày vào sáng và tối là công việc đơn giản không tốn thời gian mà lại mang lại hiệu quả cao. Bởi trong kem đánh răng luôn có nồng độ flour giúp răng chắc khỏe và tăng độ trắng cho răng.

mẹo hay để có hàm răng trắng cấp tốc

♦   Thường xuyên đi khám bác sĩ

Nên thường xuyên đi khám định kỳ sức khỏe răng miệng khoảng 6 tháng 1 lần. Bởi đây là cách nhanh nhất để phát hiện được những mầm mống của các dấu hiệu bệnh lý răng miệng. Và đây cũng là cách tiết kiệm kinh tế hiệu quả nhất so với việc đi tẩy trắng răng. Hơn nữa bạn thường xuyên tẩy trắng răng cũng gây tổn thương tới men răng. Gây ảnh hưởng tới tổng thể sức khỏe răng miệng.

♦   Chú trọng tới chế độ ăn uống

mẹo hay để có hàm răng trắng cấp tốc

Nên hạn chế những thức ăn gây màu cho răng như rượu vang, Cafe, trà, coca, những đồ uống có hàm lượng ga cao….

  Từ bỏ hút thuốc lá

Hút thuốc lá không những làm xỉn màu răng mà còn gây ung thu phổi và một số căn bệnh nguy hiểm khác.

mẹo hay để có hàm răng trắng cấp tốc

  Mang trang sức bạc

Đeo trang sức vàng hoặc những trang sức màu sắc sẽ làm răng bạn phản màu và trông ố vàng rất xấu. Vì thế thay vì mang trang sức vàng bạn nên mang trang sức bằng chất liệu bạc, vàng trắng hoặc kim loại có màu trắng. Màu trắng sẽ giúp răng bạn trông trắng và lấp lánh hơn.

♦   Chọn màu son môi phù hợp

mẹo hay để có hàm răng trắng cấp tốc

Nên chọn màu son thích hợp tôn màu răng như đỏ hoặc các màu xanh biển nhẹ nhẹ. Nếu bạn chọn những màu như cam, vàng, những màu son có tông đỏ san hô sẽ làm răng bạn trông vàng hơn.

♦   Không mang trang phục màu trắng

Không nên chọn trang phục màu trắng vì nó sẽ làm nổi màu răng không đẹp cảu bạn. Bởi vì thế nên chọn những màu tương phản với màu trắng để thấy được hàm răng trắng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578