Miếng dán sứ

Sứ là một trong những vật liệu nha khoa thông dụng hiện nay. Vật liệu có một sự xuất hiện mờ mà làm cho nó trông giống như men răng tự nhiên, nó cho phép bạn cải thiện bề mặt răng mà người đối diện không hề nhận thấy rằng bạn đang có một vài chỉnh sửa nhỏ trên răng đó là miếng dán sứ.

Miếng dán sứ-1
Miếng dán sứ Veneer

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Ưu điểm của miếng dán sứ

Miếng dán sứ được chế tạo từ các miếng mỏng sứ, khi veneer đính liền với mặt trước của răng, chúng trở nên vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ. Veneer sứ là một giải pháp lý tưởng để che đi những khuyết điểm về màu trên bề mặt răng gây phiền toái cho bạn trong một thời gian dài.

Miếng dán sứ-2
Miếng dán sứ có màu sắc như răng thật

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Như các thủ tục phục hồi khác , bệnh nhân cần phải chuẩn bị đầy đủ các bước như lấy dấu mẫu hàm để thực hiện việc chế tác các veneer, mỗi một hàm răng được thiết kế với một veneer riêng biệt, chúng được để liên kết với keo cao su phía mặt trong cho bạn một hàm răng mới cự kỳ tự nhiên.

Sức khỏe răng miệng tốt trong suốt quá trình sử dụng miếng dán sẽ là một điều kiện cần thiết để bảo vệ chúng, và việc chăm sóc răng miệng sau khi có miếng dán sứ sẽ được các nha sỹ lên lịch nghiêm nhặt bao gồm cả việc sử dụng các loại nước súc miệng một vài tuần trước khi bắt đầu điều trị.

Các loại miếng dán sứ

Miếng dán sứ-3
Nụ cười tự tin sau dán sứ

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Veneer sứ nha khoa cũng có thể được sử dụng như là một thay thế cho mão răng toàn sứ và có hai loại gỗ dán được sử dụng tại các nha khoa đó là sứ và composite. Chúng ta thường được chú ý hơn nhờ hàm răng trắng bóng khi có miếng dán sứ, vì thế có thể nói rằng đây là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ để cải thiện nụ cười cho mọi người.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu