Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening

Lượt xem: 1736
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Đi đôi với các xu hướng làm đẹp thẩm mỹ thì tẩy trắng răng đang ngày càng được mọi người chú tâm đến. Với một xã hội hiện đại, các nhu cầu đều tăng lên và không thể không kể đến nhu cầu thẩm mỹ. Mọi người luôn trau chuốt, làm đẹp trước khi ra khỏi cửa và ở nhiều người luôn chỉnh chu tới từng chân răng kẽ tóc. Vì thế không lý gì với toàn thân lịch lãm lại để cho hàm răng vấy màu được. Trong khi khuôn miệng lại là điểm gây chú ý và thu hút được xếp là quan trọng trên khuôn mặt.

Để loại bỏ lớp áp vàng xấu xí cho hàm răng nhiều người không ngại ngần bỏ ra công sức và tiền bạc. Cũng vì lý do này mà ngành nha khoa ngày càng cải tiến và nghiên cứu ra các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, hiện đại. Công nghệ laser whitening là một trong số những thành công đó. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi chút về kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening cũng như tìm hiểu về những ưu điểm vượt bậc của laser whitening.

Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening
Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening.

Laser whitening là một công nghệ làm trắng răng mới trong lĩnh vực nha khoa. Đây là một bước tiến vượt bậc trong quá trình nghiên cứu công nghệ làm đẹp khuôn miệng thẩm mỹ. Laser whitening là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được xếp hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt bậc của laser whitening nó đang ngày càng chứng tỏ vị thế cũng như đang tạo nên một trào lưu mới cho ngành làm đẹp nha khoa.

Là phương pháp tẩy trắng răng an toàn 

Laser whitening được nghiên cứu và đưa vào sử dụng với những ưu điểm hàng đầu, đáp ứng được nhu cầu của hầu khắp mọi đối tượng đang có nhu cầu làm đẹp nha khoa. Và an toàn chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà phương pháp tẩy trắng này hướng tới.

Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening
Tẩy trắng răng bằng laser rất an toàn*

Trước khi bắt đầu chiếu bước sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng bác sĩ sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ cho bệnh nhân để an toàn. Mắt sẽ được trang bị kính để hạn chế thấp khả năng thuốc tẩy trắng bị bắn vào, và ngăn chặn sự tiếp xúc của tia laser với đồng tử mắt. Khuôn miệng cũng được cách ly bằng dụng cụ nha khoa giữa răng và nướu để thuốc tẩy trắng không gây ảnh hưởng gì cho nướu, mô ,mềm.

Hiệu quả tẩy trắng sẽ có ngay tức thì

Với bước sóng laser hiện đại, thuốc tẩy trắng sẽ được laser hoạt hóa từ sâu bên trong làm thay đổi màu sắc răng từ bên trong ra ngoài, các vết bẩn ố vàng sẽ được đánh bật sau chỉ vài phút khi bệnh nhân nằm trên ghế máy. Hiệu quả đạt được sẽ rõ ràng ngay sau khi quy trình kết thúc.

Những ưu điểm vượt bậc của laser whitening
Nụ cười tươi tắn hơn sau tẩy trắng*

Sắc trắng duy trì được lâu dài.

Với Laser whitening, hiệu quả tẩy trắng sẽ được duy trì được từ 3 tới 6 năm phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, vệ sinh của người bệnh. Ưu điểm này hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Để có thể kéo dài màu sắc của răng, bạn cần lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, hạn chế hút thuốc lá và sử dụng cà phê, đồ uống sậm màu thường xuyên. Cùng với đó là thăm khám nha khoa định kì để bác sĩ kiểm tra màu răng, tình trạng răng miệng, cạo vôi răng sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn.

Khi có thắc mắc thêm về những ưu điểm vượt bật của laser whitening, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa chúng tôi. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hẹn lịch khám tổng quát và có những tư vấn cụ thể hơn cho bạn. 

Bài viết liên quan: