Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

Lượt xem: 2072
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng là một liệu pháp đơn giản và dễ thực hiện được các bác sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn để khắc phục hàm răng đã xỉn màu, có dấu hiệu của ố vàng, xỉn đen, mất thẩm mỹ. Tuy là một liệu pháp đơn giản và bệnh nhân cũng có thể tự thực hiện ngay tại nhà nhưng cũng sẽ có những lưu ý mà bệnh nhân chưa biết. Nếu trong quá trình tẩy trắng có những sơ xuất nhỏ cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe hàm răng và chức năng răng miệng. Đây là những điều cần biết khi tẩy trắng răng mà bệnh nhân cần chú ý.

những điều cần biết khi tẩy trắng răng
Những điều cần biết khi tẩy trắng răng *

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

♦   Bệnh nhân có thể tự thực hiện các bước trong quy trình tẩy trắng răng ngay tại nhà. Nhưng hầu hết các nha sĩ đều khuyên bệnh nhân nên lựa chọn liệu pháp tẩy trắng răng ngay tại phòng khám để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng răng miệng của bạn cũng như màu sắc răng trong quá trình tẩy trắng để có biện pháp khắc phục kịp thời. Hơn nữa với kiến thức và kinh nghiệm, các nha sĩ có thể theo dõi chặt chẽ quy trình, đảm bảo quá trình tẩy trắng diễn ra đúng quy định không có sơ xuất nào.

 ♦   Khi tẩy trắng răng tại phòng khám bạn sẽ được cạo sạch vôi răng, làm sạch khoang miệng, điều trị dứt điểmcác vấn đề bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành các quy trình tẩy trắng. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện tẩy trắng răng đạt được hiệu quả rất cao.

những điều cần biết khi tẩy trắng răng
Khi tẩy trắng răng tại phòng khám

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

♦   Khi bạn mua thuốc về và tự tẩy trắng ở nhà, bạn sẽ không được bác sĩ tư vấn, thăm khám màu răng hiện tại của mình. Tại phòng khám, bác sĩ sẽ dựa vào bảng đánh giá màu sắc răng và tình trạng răng của bạn để xác định xem có phù hợp để tẩy trắng răng hay không. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được màu răng không những theo ý thích của bạn mà còn hợp với màu sáng của da bạn. Bạn sẽ được nhìn thấy màu sắc răng sau tẩy trắng của mình như thế nào dựa vào bảng màu sắc răng. Đối với trường hợp răng bạn bị nhiễm màu nghiêm trọng, bác sĩ sẽ hướng cho bạn cách tẩy trắng hiệu quả cho mình, hoặc tẩy tẩy trắng kết hợp với các phương pháp khác nhằm giúp bạn có được hàm răng trắng đẹp.

♦   Khi tẩy trắng tại nhà bạn sẽ cảm thấy đau, ê buốt nhưng tại phòng khám bạn sẽ không phải trải qua những cảm giác khó chịu này. Vì ở mỗi phòng nha đều có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại không những vì mục đích thực hiện chính xác thu được hiệu quả cao trong các thao tác thực hiện mà còn nhằm giúp bệnh nhân có được cảm giác dễ chịu nhất.

những điều cần biết khi tẩy trắng răng
Răng trắng sáng thẩm mỹ cao*

♦   Những nhạy cảm tạm thời của răng sau quá trình tẩy trắng sẽ được bác sĩ kê một toa thuốc có chứa nhiều flour hoặc có thành phần chống ê buốt, giúp bạn luôn trong cảm giác thoải mái, dễ chịu.

♦   Kết quả của tẩy trắng răng tại phòng khám thường kéo dài lâu hơn kết quả mà bệnh nhân tự thực hiện tại nhà. Hiệu quả có thể kéo dài tới 3 năm và có thể lâu hơn nếu khách hàng có biện pháp chăm sóc và ăn uống hợp lý.

Để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện. Tại đây, bác sĩ sau khi kiểm tra tình trạng răng sẽ chỉ định phương pháp tẩy trắng phù hợp, cùng với đó là hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status