Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý

Lượt xem: 2715
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng là một phương pháp để giúp cho răng một màu trắng sáng. Rất nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy trắng răng mà không tìm hiểu kỹ để tránh những sai lầm có thể gây hại cho răng. Dưới đây là phương pháp tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý.

Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý 1
Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý *

Cách lựa chọn kem đánh răng

Khi bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp tẩy trắng cho răng của mình thì cũng nên chú ý tới việc lựa chọn kem đánh răng phù hợp cho răng. Kem đánh răng dành cho người tẩy trắng khác với kem đánh răng thông thường, nó giúp hỗ trợ biện pháp tẩy trắng răng cho hiệu quả. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những loại kem có độ tẩy trắng hydrogen peroxide vừa phải, tránh tình trạng răng bị mài mòn quá mức gây hại cho men răng của bạn.

Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý 2
Cách lựa chọn kem đánh răng *

Tự tẩy trắng răng tại nhà

Rất nhiều người tự mua thuốc về nhà để tẩy trắng mà không tìm hiểu kỹ những sản phẩm  trên thị trường với sự trôi nổi về chất lượng của những sản phẩm đó. Điều đó rất nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn. Khi bạn sử dụng phương pháp này trước tiên bạn phải tìm hiểu về cách thức tẩy trắng răng như thế nào? Sau đó bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình để tìm ra những biện pháp phù hợp để an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý 3
Tự tẩy trắng răng tại nhà *

Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

- Khi bạn gặp những vấn đề về răng như: răng sâu, răng có nhiều mảng trám răng lớn, răng nhiễm sắc cao… chứng răng bị thiểu sản men, mòn cổ răng, răng bị rạn hay nhạy cảm thì tuyệt đối không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy.

- Những người dị ứng với hoạt chất trong chất tẩy trắng răng peroxide

- Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường, hay có các tiền sử về tim mạch, bệnh nhân bị viêm gan, nhiễm HIV,..

- Trẻ em chưa đủ 16 tuổi và những người mắc một số bệnh về thần kinh

- Những người vừa ốm dậy, sức khỏe không được tốt.

Tốt nhất, để tẩy trắng răng an toàn, bạn nên đến nha khoa thực hiện. Những phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn laser/plasma hiện nay đều được cải tiến, hạn chế rủi ro, cải thiện màu răng nhanh chóng. Ngoài ra, nếu tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ, bạn có thể duy trì màu răng lâu dài. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status