Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không

Lượt xem: 2358
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Khi so sánh các phương pháp niềng răng tương tự nhau, khách hàng thường băn khoăn không biết các phương pháp này có gì khác nhau và hiệu quả mang lại có tương đương nhau. Đối với niềng răng không mắc cài cũng không ngoại lệ, nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc răng liệu niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không ?

Niềng răng Clear Aligner là phương pháp niềng răng không mắc cài đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phương pháp niềng răng Invisalign tại Đức. Để biết chính xác sự khác biệt giữa 2 loại niềng răng này, các bạn hãy theo dõi bài phân tích dưới đây của bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu nhé!

niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không
Công nghệ niềng răng Clear Aligner*

Niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không?

Nói đến ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner, điều đầu tiên không thể không nói đến giá cả. Do được sản xuất tại chỗ nên giá thành thấp hơn nhiều so với niềng răng Invisalign.

Tuy nhiên, giai đoạn mới vào Việt Nam khay niềng Clear Aligner được sản xuất bằng thủ công dựa trên các mẫu mô phòng hàm bằng thạch cao nên độ chính xác chưa cao. Với sự cố gắng của đội ngũ y bác sĩ trong quá trình cải tiến và đầu tư các loại máy móc và phần mềm phân tích sự dịch chuyển răng theo số liệu chính xác.

Niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không
Niềng răng bằng phương pháp Invisalign tiên tiến*

Ngày nay, niềng răng Clear Aligner được mô phỏng hoàn toàn bằng phần mềm 3D nâng cao độ chính xác, quá trình tạo khay niềng cũng tự động hoàn toàn. Sự tiến bộ này giúp quá trình chỉnh nha diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trải nghiệm công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới, giá Việt Nam

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ Việt Nam nhằm mang giúp người dùng trong nước có cơ hội trải nghiệm kĩ thuật niềng răng trong suốt được thế giới ưu chuộng với chi phí phù hợp hơn với người Việt. Hiện nay, với sự đầu tư đúng mức về máy móc tự động và phần mềm phân tích sự dịch chuyển răng không hề kém cạnh các nước trên thế giới, niềng răng không mắc cài 3D Clear chính là lựa chọn thích hợp cho những người muốn thay đổi những khiếm khuyết trên răng như hô, móm do răng, răng thưa, răng mọc lệch lạc,... 

Trải nghiệm của khách hàng khi niềng răng Clear Aligner hay 3D Clear

Phương pháp này thích hợp cho những người đang đi làm, người lớn tuổi, hoặc những người thường xuyên giao tiếp nhiều. Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương các phương pháp niềng răng trong suốt tại nước ngoài nhưng giá thành rẻ hơn hẳn.

Niềng răng 3D Clear là sự lựa chọn tối ưu dành cho người Việt

Công nghệ niềng răng 3D Clear xuất hiện đã giúp chúng ta giải quyết hoàn hảo 2 vấn đề quan trọng:

Một là không phải trả thêm 1 khoảng phí khổng lồ (gấp đôi chi phí mà lẽ ra bạn cần trả) cho quá trình vận chuyển các niềng 

Hai là quá trình làm việc trực tiếp tăng độ chính xác cũng như sự thuận tiện cho việc chỉnh nha hơn khi thực hiện chỉnh nha gián tiếp từ 2 nước

Giáo sư John Mew
Giáo sư John Mew, chủ tịch Hiệp hội nha khoa Anh Quốc đánh giá cao phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear*

Sử dụng niềng răng 3D Clear, khách hàng sẽ không cần phải đến nha khoa nhiều lần. Các bạn có thể thay khay tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đặc biệt, niềng răng bằng khay niềng 3D Clear tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho hàm răng trong suốt quá trình chỉnh nha. Bạn có thể tự tháo lắp tại nhà khi ăn uống và vệ sinh răng miệng như các loại niềng răng không mắc cài khác đang được ứng dụng hiện nay.

Lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng hàng đầu tại TPHCM. Gần 15 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng niềng răng chỉnh nha an toàn và hiệu quả bằng những giải pháp nha khoa tối ưu nhất.

Niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không
Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Khách hàng khi đến trung tâm sẽ được Chuyên gia niềng răng ĐH Y Munster - Đức; ĐH POS trực tiếp kiểm tra và thực hiện chỉnh nha. Tùy vào tình trạng răng hàm của mỗi người, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ xây dựng kế hoạch niềng chỉnh răng phù hợp để hàm răng nhanh chóng đều đẹp với mức chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không? Bạn vui lòng liên hệ qua Hotline Nha Khoa Đăng Lưu hoặc hẹn gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp nhé!