Niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không

Lượt xem : 962

Khi so sánh các phương pháp niềng răng tương tự nhau, khách hàng thường băn khoăn không biết các phương pháp này có gì khác nhau và hiệu quả mang lại có tương đương nhau. Đối với niềng răng không mắc cài cũng không ngoại lệ, nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc răng liệu niềng răng Clear Aligner có hơn niềng răng Invisalign không ? Dưới đây là giải đáp cho các bạn về thắc mắc này.

Niềng răng clear aligner là phương pháp niềng răng không mắc cài đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phương pháp niềng răng Invisalign tại Đức với cách thức điều trị và dịch chuyển răng tương tự với mắc cài Invisalign.

Vậy niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không?

Nói đến ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner, điều đầu tiên không thể không nói đến giá cả, do được sản xuất tại chỗ nên giá thành thấp hơn nhiều so với niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, giai đoạn mới vào Việt Nam khay niềng Clear Aligner được sản xuất bằng thủ công dựa trên các mẫu mô phòng hàm bằng thạch cao nên chưa chính xác. Với sự cố gắng của đội ngũ y bác sỹ trong quá trình cải tiến và đầu tư các loại máy móc và phần mềm phân tích sự dịch chuyển răng theo số liệu chính xác. Ngày nay, Niềng răng Clear Aligner được biết đến với tên gọi mới là Niềng răng không mắc cài 3D Clear với tiến trình dịch chuyển răng bằng Clear Aligner được mô phỏng hoàn toàn bằng phần mềm 3D nâng cao độ chính xác, quá trình tạo khay niềng cũng tự động hoàn toàn, chính xác và nhanh chóng

Niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không

Trải nghiệm công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới, giá Việt Nam

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ Việt Nam nhằm mang giúp người dùng trong nước có cơ hội trải nghiệm kĩ thuật niềng răng trong suốt được thế giới ưu chuộng với chi phí phù hợp hơn với người Việt và cùng là để tránh chảy máu ngoại tệ sang nước ngoài. Hiện nay với sự đầu tư đúng mức về máy móc tự động và phần mềm phân tích sự dịch chuyển răng không hề kém cạnh các nước trên thế giới, niềng răng không mắc cài 3D Clear chính là lựa chọn thích hợp cho những người muốn thay đổi những khiếm khuyết trên răng như hô, móm do răng, răng thưa, răng mọc lệch lạc,… là không sợ người khác phát hiện mình đang chỉnh nha. Phương pháp này thích hợp cho những người đang đi làm, người lớn tuổi, hoặc những người thường xuyên giao tiếp nhiều.

Niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không

Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương các phương pháp niềng răng trong suốt tại nước ngoài nhưng giá thành rẻ hơn

Hiện nay, Niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không có lẽ không cần phải giải đáp bởi phương pháp này đã được cải biến và thay đổi rất nhiều so với những ngày đầu. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là liệu bạn có nên trả thêm 1 khoảng phí khổng lồ (gấp đôi chi phí mà lẽ ra bạn cần trả) cho quá trình vận chuyển các niềng trong khi công nghệ ấy đã được ứng dụng toàn bộ tại Việt Nam và liệu quá trình làm việc gián tiếp từ 2 nước có đảm bảo về sự chính xác trong việc trao đổi thông tin và yêu cầu chỉnh sửa nếu có?

Giáo sư John Mew

Giáo sư John Mew, chủ tịch Hiệp hội nha khoa Anh Quốc đánh giá cao phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng, chỉnh nha, vui lòng liên hệ qua hotline Nha khoa Đăng Lưu hoặc hẹn gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right