Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng

Lượt xem: 1952
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Vì một nguyên nhân nào đó mà hàm răng của bạn bị xỉn màu, ố vàng và màu sắc không còn được đẹp như xưa nữa. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhất là vấn đề công việc và giao tiếp của bạn. Bạn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti mỗi khi tiếp xúc với người đối diện và không giám cười nói một cách thoải mái. Để giải quyết vấn đề này và có được hàm răng đẹp bắt mắt hơn bạn đã nghĩ đến các phương pháp làm trắng răng, nhưng bạn chưa rõ phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng nào phù hợp với mình và đạt được hiệu quả tốt đối với bản thân. Sau đây, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giới thiệu tới bạn hai phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng đang được lựa chọn sủ dụng phổ biến hiện nay tại các nha khoa.

Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng 1
Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng *

Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng

♦   Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng hiệu quả và đang được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện và chi phí tương đối mềm, phù hợp với phần lớn đối tượng bệnh nhân. Có rất nhiều cách tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng, người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha hoặc cũng có thể tự tẩy trắng răng tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có được hàm răng trắng sáng.

Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng
Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng đèn laser*

Phần lớn các phương pháp tẩy trắng đều sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng để hoạt hóa và tẩy các vết ố màu trên bề mặt răng, điểm khác nhau của các phương pháp tẩy trắng răng là cách thức thực hiện, thời gian thực hiện và hiệu quả đạt được cũng như độ an toàn sau cùng.

♦   Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một phương pháp làm trắng răng hiện đại hơn và so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường thì nó có chi phí cao hơn, và các bước điều trị cũng phức tạp hơn một chút. Nếu với tẩy trắng răng bác sĩ chỉ cần sử dụng thuốc tẩy trắng để bôi lên bề mặt răng sau đó sử dụng kỹ thuật hiện đại để hoạt hóa thuốc thì với bọc răng sứ bắt buộc bác sĩ phải sử dụng phương pháp nha khoa để can thiệp vào cấu trúc răng.

Phương pháp làm trắng hàm răng ố vàng
Bọc răng sứ cho răng ố vàng nặng*

Mặc dù có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên làm trắng răng bằng các phương pháp này đều có chung một ưu điểm là cho bạn hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ và đem lại sự tự tin vốn có cho bạn. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp làm trắng răng nào cho trường hợp của mình thì có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sĩ thăm khám, xác định rõ mức độ xỉn màu và tư vấn phương pháp làm trắng răng phù hợp.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status