Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Lượt xem: 3584
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng trắng đều luôn là niềm mơ ước của nhiều người, bởi chúng ta thực sự không đủ tự tin khi giao tiếp với một hàm răng đầy “lỗi” như hô, móm, vẩu… Đi tìm phương pháp để có được hàm răng thẳng đều không bao giờ là muộn vì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Trước đây nhiều người thường cho rằng, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ dùng để điều trị cho trẻ em mà thôi. Nhưng đó hoàn toàn là một điều sai lầm, bởi ngày nay phương pháp này rất hiệu quả và được nhiều người lớn ưa chuộng. 

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign-1
Phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign

Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, người lớn ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng công nghệ này. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh và các yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc giải phẫu liên quan…

Theo thống kê của Align Technology, hiện đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign và đạt hiệu quả như mong muốn. Công nghệ này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày.

Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được kết quả khả quan nhất. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. 

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign-2
Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại nụ cười xinh*

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những trung tâm nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt đông với đội ngũ Bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại - địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín mà đông đảo khách hàng tín nhiệm. Như chia sẻ của khách hàng - chị Võ Hoài Thương, 32 tuổi ở Quận Phú Nhuận sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu:

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign-3
Đội ngũ Bác sĩ nha khoa trình độ cao tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Tôi rất buồn vì hàm răng hô của mình. Vì vậy ngày đêm tôi luôn mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ. Thế nhưng do tuổi đã lớn, tôi không muốn mang niềng răng với mắc cài vì tôi rất sợ cái cảm giác đau đớn khi mang nó trong suốt 2 năm trời. Sau khi được bạn bè tư vấn và tìm hiểu khá kỹ thông tin về phương pháp niềng răng không mắc cài, tôi đã tới Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng. Và thật bất ngờ với kết quả mà mình nhận được, tôi đã có thể tự tin để khoe hàm răng xinh xắn của mình rồi. Bây giờ tôi thấy yêu nụ cười rạng rỡ của mình biết bao, nó đã thay đổi cuộc đời tôi .

Đến Nha Khoa Đăng Lưu - các bạn sẽ được chuyên gia niềng răng trực tiếp tư vấn phương pháp và kế hoạch chỉnh nha hiệu quả nhất. Ngoài công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign, đến đây bạn có thể tìm hiểm rất nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng khác như phẫu thuật hàm hô móm, cấy răng implant,...

Bài viết liên quan: