Cấy ghép Implant có đau không?

Cắm ghép Implant là giải pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến nhất hiện nay giúp hàng nghìn người có lại được hàm răng đều đẹp nhanh chóng. Trong quá trình trồng răng, bác sỹ cần phải can thiệp dao kéo, thế nên điều này khiến khách hàng băn khoăn cấy ghép Implant có đau không?

Hàm răng khỏe đẹp không chỉ giúp chúng ta tự tin cười nói mà còn thoải mái thực hiện chức năng ăn nhai. Vậy nên khi bị khuyết thiếu 1 hay nhiều chiếc răng, chúng ta nên tiến hành phục hình răng Implant để hàm răng trở lại nguyên vẹn đều đẹp và chắc khỏe.

Cấy ghép Implant có đau không-1
Cấy ghép kỹ thuật mới
Cấy ghép Implant có đau không-2
Bệnh nhân hài lòng sau khi làm răng Implant

Cấy ghép Implant phục hình răng chắc khỏe

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

  • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam

blank

Cấy ghép Implant như thế nào ?      

Trồng Implant là giải pháp phục hình răng gãy rụng được giới chuyên gia đánh giá cao về cả độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Yếu tố tạo nên sự khác biệt của răng Implant so với những giải pháp phục hình khác đó chính là chân răng Titanium.

Chân răng Implant khi cắm vào xương hàm sẽ nhanh chóng thích ứng trở nên bền chắc như răng thật giúp khắc phục hiện tượng tiêu xương vốn chưa được giải quyết khi làm cầu răng sứ hay đeo hàm tháo lắp. Hơn thế nữa, nhờ có chân răng Titanium, răng Implant có thể tồn tại được vĩnh viễn, không gây đau nhức hay biến chứng nguy hiểm.

Cấy ghép Implant có đau không-3
Quá trình thăm khám bằng máy móc công nghệ hiện đại

Quy trình cấy ghép Implant được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và cấu trúc xương hàm

Bước 2: Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sỹ tiến hành đánh giá mô nướu và thể tích xương

Bước 3: Cắm ghép Implant bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại

Bước 4: Trồng răng sứ khi chân Implant đã ổn định.

Bước 5: Tái khám để xác định khả năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng Implant

Cấy ghép Implant có đau không-4
Bác sĩ đang thực hiện thăm khám răng miệng cho bệnh nhân

Cắm ghép Implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, chỉ những Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về Implant và đã có kinh nghiệm cấy Implant thực tế mới đủ điều kiện thực hiện ca phục hình này. Vì vậy, khi có ý định trồng răng Implant, các bạn hãy đến Nha khoa uy tín để được phục hình răng Implant an toàn, chính xác và thẩm mỹ nhé!

Phẫu thuật cấy ghép Implant có đau không? 

Với sự hỗ trợ của những phần mềm hiện đại đã giúp các ca cắm ghép Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để bám chắc vào xương mà không gây ảnh hưởng gì đến sức bệnh nhân.

Cấy ghép Implant có đau không-5

Cấy ghép Implant có đau không-6
Bác sĩ nhận bằng tốt nghiệp tại đại học Mỹ

Sau đó khi chân răng Implant tích hợp với xương hàm, mão răng sứ sẽ được gắn lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh. Răng Implant giúp chúng ta ăn nhai thoải mái với độ bền và cảm nhận thức ăn như răng thật.

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

Cấy ghép Implant có đau không-7
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Đăng Lưu

blank

Cấy ghép Implant kỹ thuật số tại Nha khoa Đăng Lưu

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sỹ tốt nghiệp chuyên sâu Implant  ĐH New York & POS – Mỹ, Nha khoa Đăng Lưu tiên phong ứng dụng công nghệ Implant kỹ thuật số vào quá trình phục hình.  Vậy nên, trồng răng Implant tại Nha khoa Đăng Lưu bảo đảm độ chính xác, an toàn cao và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Ưu điểm của công nghệ Implant kỹ thuật số

Ứng dụng công nghệ Implant kỹ thuật số giúp bác sỹ thực hiện các thao tác cấy ghép nhanh chóng và chính xác hơn nhờ những ưu điểm như:

Không cần phẫu thuật lật vạt

Máng hướng dẫn giúp xác định vị trí và hướng cắm Implant phù hợp

Hạn chế đau nhức, chảy máu và lành thương nhanh

Cấy ghép Implant có đau không-8
Phẫu thuật bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa

Khách hàng có thể nhìn thấy chiếc răng giả đã hoàn thiện trước khi bước vào quá trình cấy ghép Implant nhờ phục hình ảo trên phần mềm 3D. Và chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để hoàn thành xong 1 trụ Implant.

Một ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ Bác sỹ. Chính vì vậy, để không phải lo lắng cấy ghép răng implant có đau không? các bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được một Trung tâm Nha khoa chất lượng và chuyên nghiệp nhé!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu