Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng

Lượt xem: 1617
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hiện nay với sự tiến tiến và đi lên trong lĩnh vực nha khoa, thì việc thay thế răng sứ giả cho răng thật đã mất không còn quá khó khăn. Đặc biệt là các phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng truyền thống như trước kia nữa. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp thay thế răng mất hiện đại hơn và thẩm mỹ hơn để có được những chiếc răng đẹp không tì vết và khuôn miệng.

Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng
Thay thế răng bị mất bằng implant

Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng

Ngoài sử dụng phương pháp làm cầu răng để thay thế răng mất ra thì ngày nay chúng ta có lựa chọn tốt hơn đó là sử dụng kỹ thuật implant để cấy răng sứ giả. Phương pháp trồng răng implant này có thể xem như là bước tiến mới vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Bởi cầu răng mang nhiều nhược điểm và độ bền sử dụng không được lâu dài. Hơn nữa, sau một thời gian cầu răng, xương ổ răng và xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ khuôn mặt, làm cho khuôn mặt trở nên méo mó thay vì hài hòa cân bằng như phương pháp cấy ghép răng implant.  Đó là chưa kể đến những hệ lụy khác như : việc ăn nhai không được hài hòa như ý muốn, răng giả được trồng từ phương pháp cầu răng không có độ chắc chắn nên việc ăn nhai không như ý. Lại còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe 2 răng bên cạnh răng mất khi mà phải sử dụng chúng để làm chân răng giả.

Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng
Implant phục hồi răng bị mất hiệu quả

Một số ưu điểm của phương pháp trồng răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép implant - Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng.

Với implant nha khoa, răng sứ trồng thay thế răng thật đã mất sẽ đạt được độ vững chắc hài hòa như ý. Chân răng giả sẽ là một trụ implant được làm từ chất liệu Titanium siêu bền, siêu nhẹ và siêu đẹp. Trụ chân răng giả sẽ được bác sĩ phẫu thuật và cắm ghép vào xương hàm, sau đó đợi một thời gian cho vết thương lành hẳn, xương tích hợp và trụ Titan chắc chắn thì bác sĩ sẽ tiến hành dán, cố định mão răng sứ.

Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng
Trụ implant làm từ vật liệu an toàn

Khi trụ Implant cố định vững chắc trong xương hàm thì sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng xương hàm bị tiêu hõm dẫn đến tình trạng khuôn mặt bị méo mó như phục hình răng mất bằng cầu răng.

Răng sứ được sử dụng để thay thế răng thật trong trường hợp này sẽ bao đẹp, lung linh với độ sống động, tự nhiên như răng thật. Khi cười hay khi nói chuyện thật khó mà bị nhận biết là răng nhân tạo. 

Ưu điểm mà được các bệnh nhân khi trồng răng implant thích thú nhất đó là việc ăn nhai không bao giờ thật đến thế. những chiếc răng sứ được làm bằng kỹ thuật implant sẽ cho bạn cảm giác ăn nhai như thật. Nếu lựa chọn loại sứ tốt để phục hình, bạn còn có cảm giác không sai khác mấy so với răng thật.

Phương pháp thay thế răng mất mà không làm cầu răng
Răng implant sau khi được trồng*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Độ bền chắc của răng sứ khi phục hình bằng kỹ thuật implant là không thể phủ nhận. Nếu biết chăm sóc và vệ sinh tuổi thọ của nó có thể kéo dài 30 tới 50 năm.

Mọi thông tin chi tiết về các loại dịch vụ nha khoa bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để sớm được tư vấn nhé. Bạn sẽ nhận được ưu đãi cũng như sự phục vụ tận tình từ chính đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status