Răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao?

Lượt xem: 2682
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Vấn đề răng miệng bị nhiễm màu dẫn đến mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc đã không còn là quá xa lạ với tất cả chúng ta. Và để khắc phục cái xấu này mọi người thường lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để có được " màu áo mới " cho răng. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng cũng chỉ thực hiện có hiệu quả được với những trường hợp bệnh nhân có răng nhiễm màu do các yếu tố ngoại sinh mà thôi.

Còn với trường hợp răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh thì chẳng có tác dụng gì. Và nhiều trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh luôn trăn trở không biết cách nào để khắc phục được. Và với nhiều người có tình trạng răng xuất hiện các đốm trắng đục cũng vậy, cũng luôn thắc mắc không biết răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao?.

Răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao? -1
Răng có nhiều đốm trắng gây mất thẩm mỹ*

Răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao?

Tình trạng răng xuất hiện nhiều đốm trắng đục trên bề mặt nguyên nhân là bởi cơ thể bị thừa fluor và tình trạng này ngày nay không hề hiếm gặp nhất là với lứa tuổi trẻ nhỏ. Những bệnh nhân gặp phải vấn đề này và những bệnh nhân có tình trạng răng miệng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh nữa, ngày nay không cần phải quá lo lắng vì đã có phương pháp khắc phục cực kỳ hiệu quả.

Bọc răng sứ chính là ưu tiên và là giải pháp tốt cho các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng bị nhiễm màu mà không thể áp dụng các phương pháp tẩy trắng thông thường.

Răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao? -2
Răng ố vàng có thể do hỏng men răng*

Với bọc răng sứ các vết nhiễm màu cứng đầu do các yếu tố nội sinh đã không còn là vấn đề nữa. Bệnh nhân sẽ sớm có được hàm răng đều mà, trắng sáng với thang màu tựu nhiên như mong muốn của bệnh nhân. Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bệnh nhân tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ và hàm răng không tỳ vết. 

Bọc răng sứ không những đảm bảo được hình thức thẩm mỹ cho khuôn miệng mà còn cho bệnh nhân hàm răng chắc khỏe và vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai như thường.

Phương pháp bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Ban đầu bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định mức độ nhiễm màu răng. Sau đó sẽ lấy dấu răng cho bệnh nhân để phục vụ mục đích làm mão sứ hoặc làm mặt dán sứ.

Răng có nhiều đốm trắng đục trên bề mặt phải làm sao? -3
Bọc sứ cho răng bị đốm trắng*

Bước kế tiếp, khi mà mão sứ, mặt dán sứ đã được chế tạo xong, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tiến hành mài một lớp mòng men răng trên bề mặt răng miệng để cố định mặt dán sứ vào bằng vật liệu kết dính nha khoa chuyên dụng hoặc bàng ximang kết dính nha khoa. 

Với phương pháp này, các mặt dán sứ sẽ tồn tại vững chắc trên bề mặt răng bệnh nhân, cho bệnh nhân vẻ đẹp rạng ngời với màu sắc răng tự nhiên và đẹp nhất có thể.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status