Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng cho răng trắng sáng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 2597
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hàm răng ố vàng, xỉn màu là khuyết điểm khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ố vàng trên răng và cũng có rất nhiều giải pháp tẩy trắng răng được truyền tai nhau hiện nay. Mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mức độ xỉn màu của răng mà khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định cách phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn ở bài viết sau.

Tẩy trắng răng cho răng trắng sáng

Nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng là điều dễ dàng thu hút người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên, đó là lý do khiến nhiều người ao ước được sở hữu hàm răng trắng. Nhưng nếu không may sở hữu hàm răng ố vàng thì cũng không cần phải lo lắng, tẩy trắng răng sẽ là liều thuốc hữu hiệu trong trường hợp này.

Tẩy trắng răng cho răng trắng sáng 1
Tẩy trắng răng cho răng trắng sáng *

Tẩy trắng đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai mong muốn có hàm răng trắng hơn, sáng hơn. Bởi lẽ phương pháp này mang lại hiệu quả cao và không lấy mất nhiều thời gian của người sử dụng dịch vụ. Mặt khác, phương pháp này rất an toàn, không gây hại cho răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

Các hình thức tẩy trắng răng

Hiện nay, có hai hình thức là tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa.

-  Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì trước hết bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa mềm khớp với cung hàm răng trên và răng dưới, sau đó hướng dẫn bạn cho thuốc vào khay và đeo trong miệng trung bình mỗi ngày 2-3 giờ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu ở răng mà thời gian mang thuốc kéo dài từ 1-2 tuần. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.

- Đối với phương pháp tẩy trắng tại phòng khám nha khoa thì trước tiên bạn sẽ đến phòng khám. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thuốc có nồng độ 35%, thuốc được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Lazer, cho kết quả tẩy trắng chỉ sau 1 giờ. Phương pháp này tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và quan trọng hơn là bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp mà không phải chờ đợi trong nhiều ngày sau đó.

Tẩy trắng răng cho răng trắng sáng 3
Các hình thức tẩy trắng răng *

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tình, chu đáo và trang thiết bị hiện đại sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status