Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng

Lượt xem: 1889
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Thiếu sản men răng là một bệnh lý răng miệng mà không có cách nào để điều trị hết. Bác sĩ chỉ có thể giúp bệnh nhân kích thích sự tự bù đắp men răng từ bên trong. Vì bệnh thiếu sản men răng do sự thiếu hụt hoặc xáo trộn một vài thành phần từ sâu trong men răng như canxi, fluor từ khi sinh ra...Bệnh thiếu sản men răng cũng không thể sử dụng các loại thuốc để điều trị được. Nói một cách khác là đây là một căn bệnh không có một cách điều trị hết đúng nghĩa nào.

Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng
Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Ngoài phương pháp kích thích để cho men răng tự bù đắp thì bác sĩ có thể trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng giúp răng tránh được những cơn ê buốt và khắc phục được phần nào chức năng ăn nhai của răng cũng như chức năng thẩm mỹ của khuôn miệng.

Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng

Tình trạng bệnh thiếu sản men răng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp trám răng để khắc phục. Trám răng bằng vật liệu composite không những khắc phục được tình trạng ê buốt răng mỗi khi ăn uống, mỗi khi răng bị kích thích mà còn có thể khắc phục được tính thẩm mỹ của khuôn miệng.

Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng
Trám răng*

Tình trạng thiếu sản men răng làm cho sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thứ nhất là triệu chứng ê buốt gây khó chịu cho sức khỏe răng miệng. Thứ hai, thiếu sản men răng có thể sẽ gây nên những ảnh hưởng cho chức năng răng và chức năng thẩm mỹ của khuôn miệng. Đó là chưa kể, thiếu sản men răng có thể gây nên những bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng.

Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu của tình trạng bệnh thiếu sản men răng thì bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và mức độ bệnh lý. Sau khi xác định rõ tình trạng bác sĩ sẽ lấy dấu răng cho bạn và đặt lịch hẹn ngày để bạn tới nha khoa thực hiện các bước trám răng. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể bác sĩ sẽ trám răng cho bạn luôn.

Trám răng cho tình trạng thiếu sản men răng
Bọc sứ*

Vật liệu sử dụng để trám răng luôn là composite vì nó có màu trắng ngà như men răng đảm bảo được tính thẩm mỹ khuôn miệng sau khi điều trị. Hơn nữa, đây là chất liệu chuyên khoa có độ vững chắc giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai bình thường mà không bị rào cản gì. 

Với công nghệ trám răng hiện đại, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hàn gắn vật liệu nha khoa lên những vị trí răng bị thiếu sản men răng một cách nhẹ nhàng, không gây ra cho bệnh nhân bất kỳ cảm giác khó chịu hay ê buốt gì. Toàn quá trình sẽ diễn ra trong an toàn và hiệu quả sẽ đạt được rõ rệt sau khi quá trình điều trị kết thúc.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status