Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không?

Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không! Hãy biến căn bếp nhà mình thành một phòng khám nha khoa tại gia bởi nơi đây có đầy đủ những thực phẩm và nguyên liệu có chức năng tốt cho sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, ngay tại nơi này bạn có thể chọn ra được những loại thực phẩm có khả năng làm đẹp răng, làm trắng răng, thậm chí là cả lấy cao răng nữa.

Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không
Tình trạng cao răng nhiều*

Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không?

Sử dụng một số nguyên liệu như : vỏ chanh, muối, dâu tây, giấm...để tẩy cao răng tại nhà là một phương pháp làm sạch răng an toàn không phải ai cũng biết. Và đây là cách điều chế đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng sử dụng cho gia đình mình.

♦   Biến tấu giữa dâu tây và bột nở

Trong dâu tây có nhiều thành phần rất tốt cho răng miệng. Đặc biệt dây tây xay nhuyễn được trộn với bột nở, đây là một hỗn hợp đặc trị các mảng bám cao răng đã tồn tại trên bề mặt răng lâu ngày mà bạn không hề hay biết. Sử dụng hỗn hợp này để chà sát lên bề mặt răng, trong các kẽ răng và đặt biệt là ở cổ rang nơi bám đầy cao răng. Để nguyên hiện trạng khoảng 5 tới 10 phút thì bạn nên đi súc miệng sạch bằng nước, thực hiện phương pháp này kiêng trì một thời gian bạn sẽ có hàm răng sạch không còn mảng bám. 

Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không
Dâu tây có thể loại bỏ cao răng*

♦   Giấm

Giấm chua là một nguyên liệu cần có trong nhiều món ăn và nó cũng đặc biệt có tác dụng đối với sức khỏe răng miệng. Độ chua của giấm rát cao, trong giấm có một lượng axit lớn. Pha giấm với một ít muối trắng sau đó cất hỗn hợp này và sử dụng để ngậm hoặc súc miệng thay thế cho các loại dung dịch nước súc miệng sinh lý thông thường. Một thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả từ nó. Không những cho hàm răng sạch mà còn cho hàm răng trắng bóng.

♦    Vỏ chanh và muối

Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không? 3
Tự lấy cao răng tại nhà tại sao không? *

Vỏ chanh có mùi thơm rất đặc trưng và nó có thể át đi mùi hôi miệng rất hiệu quả. Ở đây, chúng ta sử dụng vỏ chanh đã xay nhuyễn hoặc thái mỏng và nhỏ để trộn với muối và nước sôi để nguội để thành một dung dịch dạng sệt. Lấy hỗn hợp này để đánh răng hàng ngày thay thế cho kem đánh răng mà bạn đang sử dụng. Một tuần sau bắt đầu thưởng thức thành quả nhé. Hàm răng trắng sáng và không còn vụn bẩn, mảng bám cao răng nào.

Trên đây là một số cách chế tác các thực phẩm do Nha Khoa Đăng Lưu chia sẻ, nguyên liệu nấu ăn thành phương pháp lấy cao răng tại nhà vô cùng hiệu quả mà cách thực hiện lại rất đơn giản bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578