Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?

Lượt xem : 1569

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?    Chào Bác sĩ!  Hiện em có 2 chiếc răng khôn mọc ở cả hai bên hàm dưới đã bị sâu. Hai răng này cứ thay nhau hành em bị đau nhức mà không ăn uống được gì hết, nay em dự định nhổ hết hai răng. Bác sĩ cho em hỏi có thể nhổ 2 răng cùng lúc được không?Có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ nhiều.

 

(Hồng Hoa- Honghoa…@gmail.com)

 

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?Chào bạn!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng nha khoa chúng tôi, thực chất những vấn đề liên quan đến răng khôn có rất nhiều. Vấn đề mà bạn đang lo lắng, có thể nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không chúng tôi xin giải đáp dưới đây và sẽ cung cấp thêm một số thông tin về răng khôn để bạn tham khảo.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

– Răng khôn từ khi bắt đầu xuất hiện đến giai đoạn mọc hoàn thiện thường gây ra nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nhất là những răng khôn hàm dưới. Bên cạnh đó, răng khôn lại mọc nằm sâu phía trong xương hàm nên việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn, thức ăn dễ bị kẹt lại giữa kẽ răng này. Ngoài ra, răng khôn hàm dưới thường có các thế mọc như: Mọc thẳng, mọc đâm ngang, lệch gần, lệch xa, mọc ngược,.v..v..

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?

 

– Theo khảo sát của viện Răng Hàm Mặt thì tỉ lệ răng khôn hàm dưới mọc lệch rất cao, đây cũng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về răng miệng cho người bệnh. Các biến chứng thường gặp nhất là viêm quanh răng, u nang thân răng, làm sâu răng hàm bên cạnh, hành sốt kéo dài, khó há miệng,..v.v..

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

– Bạn Hoa thân mến, việc nhổ răng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hết, nhất là trường hợp răng khôn đã bị sâu và gây ê nhức thì nhổ bỏ là việc cần thiết. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian sớm nhất đến nha khoa để các Bác sĩ thăm khám và kiểm tra xem tình trạng răng hiện giờ của bạn như thế nào để đưa ra giải pháp điều trị cụ thể. Nhổ 2 răng khôn cùng lúc vẫn được, nhưng các Bác sĩ Đăng Lưu khuyên bạn nên nhổ 1 bên trước đợi đến khi ổ nhổ răng đã lành rồi hãy nhổ bên còn còn lại để bạn có thể ăn nhai bình thường bạn nhé!

    Tại nha khoa Đăng Lưu việc nhổ răng được tiến hành bởi các Bác sĩ giỏi, được đào tạo khoa Răng Hàm Mặt. Việc nhổ răng sẽ tiến hành nhanh chóng, với kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau, ít gây sang chấn, lấy hết chân răng một cách triệt để. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy để bạn nhổ răng khôn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right