Niềng 4 răng cửa có được không ?

Lượt xem : 436

Niềng 4 răng cửa có đươc không ?

Chào Bác sĩ! Năm nay em 23 tuổi, em có 4 chiếc răng cửa hàm trên vừa bị chìa ra ngoài khá nhiều. Do đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều nên em muốn niềng răng để cải thiện. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp em như vậy có niềng 4 răng cửa thôi có được không hay phải niềng cả hàm ạ? Khi niềng Thời gian niềng là bao lâu? Em cám ơn.

(Xuân Thùy- Thủ Đức)

 

Niềng 4 răng cửa có đươc không ?Chào Bạn Thùy!

Cám ơn bạn vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ những thắc mắc của mình đến với chúng tôi.  Về thắc mắc “Niềng 4 răng cửa có được không ?” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

 

– Niềng răng là giải pháp hiệu quả để cải thiện các khiếm khuyết trên hàm răng, sử dụng các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung và các khí cụ hỗ trợ kết hợp với bàn tay khéo léo của Bác sĩ để đưa răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Với trường hợp của bạn Thùy, răng bị chìa ra ngoài khá nhiều đó là biểu hiện của tình trạng hô răng. Do đó, trong quá trình niềng răng có thể Bác sĩ sẽ kết hợp với nhổ răng để tạo khoảng trống  kéo răng vào. Đa phần sẽ phải nhổ 4 răng, hai răng ở hàm trên và hai răng ở hàm dưới.

Niềng 4 răng cửa có đươc không ?

* Niềng 4 răng cửa có được không ?

– Ban Thùy thân mến! Bạn hãy hình dung nếu chỉ niềng một hàm trên thì trong quá trình niềng và nhổ răng, khớp cắn của hàm trên cũng sẽ di chuyển không còn khớp với hàm dưới! Nếu hàm dưới không được chỉnh sửa cho phù hợp với hàm trên thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình ăn nhai, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Niềng 4 răng cửa có đươc không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì vậy, dù bạn chỉ muốn chỉnh răng để hàm trên được thẩm mỹ nhưng bạn cần chỉnh nha cả 2 hàm để tạo khớp cắn phù hợp.Thời gian niềng răng thông thường sẽ kéo dài từ 1,5 – 2 năm, tùy theo tình trạng răng, tuổi tác và phương pháp niềng răng mà thời gian sẽ khác nhau.

      Tại nha khoa Đăng Lưu, khi thực hiện niềng răng tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Với trang thiết bị hiện đại, sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao do Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Niềng 4 răng cửa có đươc không ?

    Với những thông tin trên, nha khoa Đăng Lưu mong rằng bạn Thùy đã biết được có thể niềng 4 răng cửa hay không rồi nhé! Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để Bác sĩ khám trực tiếp tình trạng răng và chụp phim xương hàm mới tư vấn cho bạn quá trình điều trị cụ thể. Mọi tư vấn là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm. Chúc bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right