Niềng răng người lớn

Lượt xem : 13736

Niềng Răng Người Lớn đã trở thành một nhu cầu ngày càng được nhiều người sử dụng để làm đẹp, do xã hội phát triển và mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười của mình.

Không những trẻ em được bố mẹ quan tâm, cho sửa lại những chiếc răng mọc lệch từ lúc còn nhỏ, mà ngay cả những người lớn cũng rất được quan tâm tới việc làm thế nào để có một hàm răng đều đẹp hơn. 

Người trưởng thành (người lớn tuổi) với bộ răng cố định của mình đã qua quá trình ăn nhai nhiều năm, thường đến với bác sĩ trong tình trạng có sâu răng, mất răng do bệnh lý nha chu, các răng mọc lệch lạc nhiều do có di chuyển răng tự nhiên không thể kiểm soát trong nhiều năm, hoặc tình trạng viêm nha chu mãn tính có thể gây tiêu xương, tụt nướu răng,… Do đó, việc niềng răng cho người lớn ngoài tính thẩm mỹ, còn giúp khôi phục lại chức năng cho hàm răng và giúp cho các bệnh lý khác như rối loạn khớp thái dương hàm (gây há miệng hạn chế, đau vùng thái dương, mỏi cơ…) hoặc tình trạng viêm nha chu ngừng tiến triển.

Niềng răng cho người lớn

Để đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, những loại mắc cài thường được sử dụng khi niềng răng người lớn: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc…

Niềng Răng Người Lớn

Niềng Răng Người Lớn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng Răng Người Lớn với mắc cài

Ngoài ra, niềng răng với những máng trong suốt (thường là invisalign) cũng là một trong những phương pháp điều trị thường được áp dụng cho người trưởng thành

Niềng Răng Người Lớn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng Răng Người Lớn với invisalign G6

Ngoài những ca điều trị toàn diện, niềng răng người lớn cũng có thể được áp dụng trong những trường hợp cần được sắp xếp đúng vị trí một số răng, làm thẳng các răng bị nghiêng trục, tại những khoảng cách cần thiết để thực hiện phục hình lại những răng bị mất…

Niềng Răng Người Lớn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng Răng Người Lớn phục hình răng đã bị mất

Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy đến với đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu để có được hàm răng như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để có  nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả.

Có thể bạn quan tâm : Niềng răng giá bao nhiêu ?

Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng cố định cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mĩ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mĩ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha.

Hiện nay nha khoa Đăng lưu đang đưa vào khí cụ tăng tốc Acceledent giúp cho quá trình niềng răng cho người lớn trở nên nhanh hơn tuy nhiên phương pháp này còn hạn chế với chi phí cao. Nếu bạn quan tâm có thể tới trung tâm nha khoa để hỏi trực tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right