Niềng răng hô hàm trên

Lượt xem : 8832

      Một hàm răng đẹp và tránh khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do di truyền cũng như một số thói quen như mút tay, đẩy lưỡi thời còn thơ ấu làm cho hàm trên bị chìa ra phía trước, gây mất thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với phương pháp niềng răng hô hàm trên sẽ giúp bạn cải thiện được những khiếm khuyết cho hàm răng của mình.

Niềng răng hô hàm trên

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Những đặc điểm của răng hô hàm trên:

1. Răng bị chìa ra phía trước:

Khi nói đến đặc điểm này thì hầu hết ai cũng đồng ý vì dây là đặc điểm phổ biến. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

https://www.facebook.com/groups/771289906251469/?fref=ts

2. Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa:

Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp, thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bất  là hai răng cửa, sẽ thấy hô nhiều hơn. Trong những trường hợp này, Bác sĩ sẽ  rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.

Niềng răng hô hàm trên

3. Môi căng, hàm dưới lùi:

Đặc điểm này khó nhận biết, nhiều bệnh nhân luôn than phiền rằng mình đang bị hô như không thể giải thích hô như thế nào.

Trong những trường hợp này thì bác sĩ thường chỉ định nhổ răng.

* Cách điều trị như thế nào?

– Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Vì vậy, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có của bệnh nhân và đưa ra chỉ định có nên nhổ răng hay không. Trong một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Niềng răng hô hàm trên

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng hô hàm trên đẹp an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

– Như vậy, ở người trưởng thành thì việc điều trị niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được kết quả cao, nhưng sẽ kết hợp với chỉ định nhổ răng ( theo nghiên cứu Ở Việt Nam thì khoảng 30% các bệnh nhân chỉnh nha để điều trị hô hàm trên sẽ phải nhổ răng) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để có được kết quả như mong muốn .

– Tuy nhiên, chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào tuổi tác mà hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý như “ ngại” mang mắc cài, “ ngại” người ngoài thấy mình đang niềng răng… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để xóa đi những lo ngại đó thì niềng răng mắc cài sứ có màu trong suốt Damon Clear có thể giúp ích được cho bạn, khi bạn mang mắc cài  này thì người khác khó mà nhân biết được. Khi đó, bạn có thể vừa điều trị mà vẫn có thể giao tiếp một cách thoải mái.

     Để có một nụ cười đẹp hơn thì bạn đừng chần chừ gì nữa, niềng răng là một phương pháp giúp bạn đạt được điều đó!

 

       Với những chia sẻ về phương pháp niềng răng hô hàm trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp tại trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài cùng với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật và phương pháp tiến tiến trên thế giới. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp cho chính mình.

 

Niềng răng hô hàm trên tại Nha Khoa Đăng Lưu

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right