Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng mà ít ai biết

Lượt xem: 2222
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sở hữu một khuôn miệng đẹp, một nụ cười tươi xinh như đang sở hữu một tài sản quý giá vậy. Nó giúp chủ sở hữu có một cuộc sống vui vẻ, tự tin trong mọi khoảnh khắc. Và đối với những ai có khuôn miệng không được đều đẹp lại là một nỗi khổ lớn. Họ luôn mất tự tin trong cuộc sống, luôn cảm thấy không được thoải mái và tư tưởng luôn trĩu nặng với suy nghĩ người khác đang cười mình hoặc đang chê mình. Hãy tìm đến với Nha Khoa Đăng Lưu để tìm các phương pháp hữu hiệu nhằm khắc phục tình trạng đó.

Nắn chỉnh răng chính là kỹ thuật giúp họ khắc phục nhược điểm tìm đến với vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn. Dưới đây là những lợi ích của việc nắn chỉnh răng giúp những ai đang có nhu cầu khắc phục vẻ ngoài của khuôn miệng không được xinh đẹp càng tự tin hơn khi lựa chọn phương pháp này.

lợi ích của việc nắn chỉnh răng
Lợi ích của việc nắn chỉnh răng mà ít ai biết

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng hay còn có tên gọi thông thường là nắn chỉnh nha hay niềng răng. Phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được các vấn đề như:

♦    Răng mọc lệch lạc, chen chúc nhau, vẩu (hô), cắn ngược (răng cửa hàm dưới ở phía trước răng cửa hàm trên - hay còn gọi là móm…

lợi ích của việc nắn chỉnh răng
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

♦    Những biến dạng về xương hàm (Trường hợp này phải phối hợp giữa nắn chỉnh răng và phẫu thuật can thiệp vào xương hàm).

♦    Nắn chỉnh răng là giai đoạn đầu của phục hồi hình răng (làm răng giả), để điều trị những bệnh lý về nha chu, để điều trị những trường hợp rối loạn về khớp thái dương hàm do nguyên nhân lệch răng…

lợi ích của việc nắn chỉnh răng
Lợi ích của việc nắn chỉnh răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nắn chỉnh răng thông thường chỉ hơi khó chịu và đau nhẹ trong vòng 2 tuần lễ đầu tiên sau khi thực hiện, sau đó cơ thể bạn sẽ thích nghi dần dần, không còn đau và khó chịu nữa.

Trong quá trình chỉnh răng, bạn nên tránh ăn những đồ ăn thức uống quá cứng, quá dai, hoặc quá dính để khỏi làm bong mắc cài gắn trên răng, tránh ăn những đồ ăn ngọt nhiều đường, vì nó dễ gây sâu răng vì vấn đề vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài chỉnh răng sẽ gây khó khăn hơn so với lúc bình thường. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status