Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay

Lượt xem: 2029
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Vấn đề răng miệng trở thành mối quan tâm hàng đầu cho mọi người trong một xã hội hiện đại. Một hàm răng không mấy đẹp, với những khuyết thiếu sẽ làm cho khổ chủ đau đầu và mất hẳn đi sự tự tin vốn có. Đặc biệt là những trường hợp có tình trạng răng miệng bị ố vàng, nhiễm màu làm mất hẳn thẩm mỹ khuôn miệng, đó là chưa kể khuyết thiếu này có thể làm cho gương mặt bạn bị lu mờ trong những cuộc tụ tập, hoặc đôi khi nó trở thành vấn đề bàn tán của mấy người bạn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm cho mình một nha khoa uy tín để được bác sĩ trực tiếp tẩy trắng hàm răng bị nhiễm màu, tìm về với màu sắc vốn có của nó. Sau đây là các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay đang được nhiều người tin dùng.

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay
Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và được thực hiện trực tại phòng nha do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. với hiệu quả và ưu điểm của nó mà phương pháp này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này là bạn không cần tốn nhiều thời gian cũng không cần phải vất vả gì cả, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian nghỉ ngơi buổi trưa để nằm trên ghế máy cho bác sĩ thao tác điều trị. Toàn bộ quá trình diễn ra sẽ chỉ vỏn vẹn trong tầm 30 phút là bạn sẽ có  " một chiếc áo mới " cho khuôn miệng.

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay
Tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening

Đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn và đặc biệt hiệu qủa sẽ rõ rệt trông thấy sau quá trình điều trị.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Máng tẩy trắng răng cũng là một phương pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu qủa cao và quá trình thực hiện cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng với sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Với phương pháp này, bạn cũng nhanh chóng có được hàm răng trắng và thẩm mỹ như ý muốn của mình. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được phải chờ một thời gian chứ không ngay tức thì như làm trắng răng bằng phương pháp Laser

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay 3
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng

Đây là phương pháp tẩy trắng răng đơn giản và giá cả cũng phải chăng. Bạn có thể mua thuốc tẩy trắng và tự thực hiện ngay tại nhà, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu qủa đạt được thì nên tham khảo ý kiến cảu nha sĩ cũng như nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Với phương pháp này bạn cần phải thực hiện kiên trì trong một thời gian mới thấy được hiệu qủa mà nó mang lại.

Mỗi một phương pháp tẩy trắng răng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng vì thế để lựa chọn phương pháp phù hợp cho hàm răng của mình bạn nên đến trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn.

Bài viết liên quan: