Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening

Lượt xem: 2155
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng là một việc làm nhằm làm răng trắng một cách hiệu quả. Đặc biệt với laser whitening việc tìm về màu sắc răng một cách tự nhiên và loại bỏ đi những vụn bẩn bám trên mặt răng thì không có gì khó khăn cả. Vậy xu hướng tẩy trăng răng không ê buốt laser whitening này như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening

Tẩy trắng răng laser whitening là phương pháp làm trắng răng sử dụng công nghệ laser với ánh sáng xanh, đẩy nhanh quá trình làm trắng răng. Mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening - 1
Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening*

Hầu hết các phương pháp làm trắng răng đều diễn ra chậm và cần có thời gian thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên với phương pháp tẩy trắng răng laser whitening thì toàn bộ quy trình làm trắng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút đồng hồ tính từ khi bệnh nhân nằm trên ghế máy và mất khoảng 1 giờ đồng hồ từ khi bệnh nhân đặt chân và nha khoa cho tới khi đạt được hiệu quả.

Những đối tượng có thể áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening như sau:

Răng nhiễm màu bởi thực phẩm, nước giải khát.

Răng nhiễm màu do sử dụng quá nhiều cafe và thuốc lá.

Răng nhiễm màu do quá trình vệ sinh răng miệng kém.

Răng nhiễm kháng sinh ở mức độ 1,2.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang được ứng dụng ở nhiều cơ sở nha khoa uy tín tại Việt Nam nhờ vào những ưu điểm sau:

Răng bật tone ngay sau khi tẩy trắng

Sự kết hợp giữa tinh chất tẩy trắng răng cùng ánh sáng xanh laser chiếu trực tiếp lên răng, giúp bạn xóa bỏ những mảng bám bám dính trên răng, giúp răng sáng bóng, đều màu lên trông thấy.

Không gây ê buốt

Tinh chất tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã qua kiểm tra lâm sàng, được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tẩy trắng: Không gây ê buốt, không gây hại men răng như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác.

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening - 2
Màu răng được cải thiện nhanh chóng*

Không ảnh hưởng đến lợi, nướu

Nhiều người lo lắng việc tẩy trắng răng có thể sẽ ảnh hưởng nướu lợi, đặc biệt đối với những tinh chất tẩy trắng răng kém chất lượng. Tuy nhiên, với tinh chất cao cấp, tuyệt đối không gây ra bất cứ tác động nào cho nướu lợi của bạn.

Răng trắng sáng lâu dài

Kết quả tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được duy trì lâu dài, thường độ trắng sáng sẽ được duy trì từ 2 - 3 năm.

Quy trình thực hiện tẩy trắng laser whitening

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, quy trình làm trắng được diễn ra nhanh chóng và có sự hỗ trọ của hệ thống kỹ thuật hiện đại làm mát lạnh những khu trú mà tia laser chiếu đến, tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị:

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening - 3
Quy trình tẩy trắng răng an toàn, đạt chuẩn nha khoa*

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng răng của bạn và dự tính mức độ lên tone màu và tư vấn giúp bạn yên tâm hơn trước khi tẩy trắng răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh, lấy cao răng sạch sẽ

Bước 3: Tiến hành tẩy trắng răng
Bác sĩ sẽ bôi tinh chất tẩy trắng lên răng, sau đó chiếu ánh sáng laser và để bạn nằm thư giãn trong khoảng 60 phút.

Bước 4: Vệ sinh, kết thúc quy trình tẩy trắng răng
Vệ sinh kết thúc quy trình tẩy trắng răng, kiểm tra kết quả và lưu ý chế độ chăm sóc, cũng như hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như quy trình thực hiện của xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này hãy liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để các nha sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status