Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening

Lượt xem: 1687
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Làm trắng răng bằng các phương pháp tẩy trắng là một ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những ai có màu sắc răng không được đẹp. Vì thế những phương pháp tẩy trắng răng không ngừng được nâng cao và được cải tiến để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người và đặc biệt là để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của những bệnh nhân, khách hàng khó tính.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại hiện nay, không ngừng được các nhà khoa học, các nha sĩ cải tiến để nâng cao tầm, đáp ứng nhu cầu hiện hành. Sau đây là một số ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening cho thấy đây là công nghệ tẩy trắng răng vượt bậc.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening
Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening*

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening

Laser whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được đưa vào và sử dụng phổ biến ở hầu khắp các nước Châu Âu, Mỹ, Canada...và phương pháp này cũng đang dần trỏ thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam ta với những ưu điểm vượt bậc hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Đạt được hiệu quả ngay tức thì sau khi tẩy trắng

Với các bước sóng laser có tính năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng mạnh, màu răng, là các vết bẩn, những vết ố vàng sẽ bị đánh bật từ bên trong và làm thay đổi màu sắc răng từ sâu bên trong, vì thế hiệu quả đạt được sẽ ngay tức thì sau khi chiều laser vào. Đặc biệt, với kỹ thuật laser whitening, màu sắc răng sẽ được lên rất đều do nồng độ thuốc được căn theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân.

Các đối tượng bệnh nhân không những có được sắc răng trắng sáng ngay sau khi quy trình tẩy trắng hoàn tất mà còn có một khuôn miệng đẹp với màu sắc răng trắng đẹp chỉ sau 60 - 90 phút thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening
Nụ cười trắng sáng hơn sau tẩy trắng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đặc biệt an toàn với sức khỏe răng miệng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser được thực hiện ngay tại phong khám với sự hướng dẫn và điều trị trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa, các bộ phận như mắt sẽ được đeo kính để ngăn tiếp xúc với tia laser và  vùng miệng, mô mềm được cách li bởi dụng cụ banh miệng nha khoa vì thế nướu được bảo vệ một cách tốt. Tất cả các thao tác đều được bác sĩ kiểm soát một cách chặt chẽ vì thế đảm bảo an toàn trong từng bước thực hiện.

Hiệu quả đạt được lâu dài

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng laser whitening
Nên chọn nha khoa tẩy trắng uy tín*

Không những đạt được hiệu quả ngay tức thì mà phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser còn có một ưu điểm nữa hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng khác là hiệu qủa đạt được sẽ được duy trì lâu dài. Màu sắc trắng bóng của răng sẽ được duy trì từ 3 tới 6 năm và còn lâu hơn nữa nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng thật tốt. Sau khi tẩy trắng răng, cần lưu ý chăm sóc răng miệng đúng cách để kéo dài thời gian tái nhiễm màu của răng. Đối với những người nghiện hút thuốc lá, hãy hạn chế hoặc có thể cai thuốc lá ít nhất trong vòng 1 tháng sau khi tẩy trắng răng. Không những thế, thực phẩm có màu đậm, đồ uống như cà phê hay rượu vang đều cần phải kiêng tối đa.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp tẩy trắng răng laser whitening, hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn thêm. Những ai có màu răng ố vàng nặng, nhiễm màu kháng sinh thì vẫn có giải pháp khắc phục hiệu quả, nhanh chóng là bọc răng sứ nên bạn không cần quá lo lắng. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status