Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu

Răng bị ê buốt do nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chủ yếu nhất là do lớp men răng bị bào mòn làm hở lớp ngà bên trong. Để điều trị được tình trạng ê buốt răng thì cần phải can thiệp sâu vào nguyên nhân gây bệnh của nó, tức là làm cho ống ngà răng không bị kích thích nữa hoặc là làm giảm độ kích thích vào ống ngà răng đến mức nhẹ nhất để nó không còn gây ra cảm giác ê buốt khó chịu nữa. Sau đây là cách chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại nha khoa Đăng Lưu.

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu
Cấu tạo của một răng hoàn chỉnh*

 

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu

Có rất nhiều phương pháp nhằm điều trị, ngăn ngừa tình trạng răng bị ê buốt từ các biện pháp đơn giản là ứng dụng các mẹo vặt dân gian cho tới các phương pháp điều trị hiện đại tại phòng khám. Những phương pháp điều trị dân gian có ưu điểm là an toàn và đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Vì thành phần của lớp men răng chủ yếu là fluor và nó được bồi đắp qua nhiều năm tháng từ khi răng mọc. Khi đã trường thành thì sự tái tạo men răng tự thân rất kém nếu không muốn nói là không thể.

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu

Hình ảnh khách hàng tại bệnh viện

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Còn chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu tuy phức tạp hơn một chút nhưng lại có ưu điểm là nhanh chóng, bạn có thể khắc phục được tình trạng bệnh ngay sau khi điều trị hơn nữa ngoài điều trị men răng, các biện pháp này còn khắc phục được chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng.

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu sẽ được chia ra làm nhiều cấp độ tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng răng miệng. Bác sĩ chỉ cần sử dụng kem chống ê buốt tại nha khoa đối với trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ. Còn nếu thăm khám và xác định bệnh nặng thì bác sĩ sẽ tái khoáng men răng bằng cách tạo một lớp che phủ trên bề mặt men răng để hạn chế men răng bị mòn và che phủ lớp ngà nhạy cảm bị lộ ra ngoài.

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu

Chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu

Và cách chữa ê buốt răng bằng phương pháp nha khoa chuyên sâu thường được các nha sĩ áp dụng là bọc răng sứ. Đây là phương pháp phục hình răng mang tính chất thẩm mỹ và cho hiệu quả thẩm mỹ với khuôn miệng và hết tình trạng răng ê buốt.

Nếu răng miệng bạn đang mắc các vấn đề xoay quanh bệnh lý ê buốt và tổn thương men răng thì có thể liên hệ tới nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và trực tiếp điều trị nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu