Điều trị viêm tủy không phục hồi

Lượt xem: 1611
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Phương phá điều trị viêm tủy không phục hồi được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng để điều trị cho các trường hợp bệnh nhân có tình trạng viêm tủy nặng. Và không có khả năng phục hồi lại như bình thường được.

Điều trị viêm tủy không phục hồi
Tủy răng bị viêm nặng*

Phương pháp điều trị viêm tủy không phục hồi

Khi tới phòng nha, đầu tiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định rõ tình trạng bệnh lý cũng như mức độ của bệnh viêm tủy đã phát triển tới giai đoạn nào. Sau đó dựa vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ biết nên sử dụng phương pháp nào để điều trị thích hợp.

Điều trị viêm tủy không phục hồi
Tình trạng tủy răng bị viêm*

Thông thường phương pháp điều trị viêm tủy không phục hồi sẽ được áp dụng điều trị cho bệnh nhân có tình trạng viêm tủy ở giai đoạn nặng gần cuối. Dấu hiệu của triệu chứng bệnh lý ở giai đoạn này thường là xuất hiện những cơn đau tự nhiên. Nhất là những cơn đau thường hay lan tỏa lên nửa đầu và nửa mặt vùng mà có răng bị viêm tủy. Những cơn đau này sẽ ngày càng xuất hiện càng dày với tần xuất ngày càng cao. Độ đau cũng ngày càng nặng làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Thường thì bệnh nhân sẽ không xác định được đúng vị trí chính xác chiếc răng đau mà chỉ có thể chỉ ra vùng khu trú gây nên cơn đau. Những cơn đau này có thể kéo dài cả giờ đồng hò hoặc chỉ thoáng chốc.

Để điều trị viêm tủy không phục hồi bác sĩ thường thực hiện theo 2 cách. 

Điều trị viêm tủy không phục hồi
Điều trị viêm tủy tại nha khoa*

Cách 1 : Sau khi kiểm tra thì bác sĩ sẽ đặt thuốc diệt tủy và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân chứ không lấy tủy ngay lúc đó.

Đến ngày hẹn, bệnh nhân tới nha khoa để được bác sĩ nong ống tủy và làm sạch tủy, lấy tủy và rửa sạch ống tủy sau đó thì hàn ống tủy lại. Quy trình điều trị kết thúc.

Cách 2 : Bác sĩ sẽ gây tê và lấy tuỷ sau đó sẽ nong ống tủy và cuối cùng là hàn ống tủy cho bệnh nhân.

Nếu bạn thấy răng miệng mình xuất hiện những dấu hiệu tương tự như trên hoặc có một vào triệu chứng khác lại gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng thì có thể tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Hiện nay Nha Khoa Đăng Lưu mới mở một chi nhánh nữa tại quân 5 bạn có thể lựa chọn địa chỉ thích hợp và gần với nhà mình để điều trị.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status