Giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả

Lượt xem: 1683
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Để điều trị tình trạng răng thưa, hiện nay tại nha khoa đăng sử dụng 3 phương pháp điều trị phổ biến được lòng người bệnh đó là: Bọc răng sứ, trám răng, niềng răng thưa, niềng răng hô...Tất cả các phương pháp này đều mang lại hiệu quả tốt tuy nhiên nó lại có những nhược điểm riêng. Và với mỗi phương pháp sẽ được chỉ định điều trị cho những trường hợp riêng biệt. Không thể áp dụng điều trị một phương pháp cho nhiều trường hợp khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả chúng ta cùng Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đi sâu vào từng phương pháp.

Giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả
Tình trạng thưa răng*

Giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả

Bọc sứ cho răng thưa

Để khắc phục tình trạng răng thưa, nhiều bệnh nhân được bác sĩ khuyên nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ vì đây là một trong những giải pháp điều trị thưa răng hiệu qủa. Có thể giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng thưa răng mà không ảnh hưởng gì tới chức năng ăn nhai và trông rất thẩm mỹ. Với phương pháp bọc răng sứ, tình trạng thưa răng được khắc phục một cách nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ là bệnh nhân có thể nhìn thấy hiệu quả.

Trám răng

Giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ cho răng thưa*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Phương pháp thứ 2 sau bọc răng sứ được bác sĩ khuyên sử dụng để điều trị cho các trường hợp bệnh nhân bị thưa răng đó là trám răng, đây là giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả với cách thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sử dụng composite một loại chất được sử dụng trong nha khoa có màu sắc tương tự như răng thật để trám vào răng nhằm thu khít khoảng trống. 

Phương pháp điều trị này nhanh chóng và ít tốn kém nên được nhiều đối tượng bệnh nhân sử dụng.

Niềng răng

Giải pháp điều trị thưa răng hiệu quả
Niềng răng hô giải pháp điều trị răng hiệu quả*

Khác với hai phương pháp điều trị trên, niềng răng là giải pháp điều trị răng thưa kén người sử dụng hơn. Không phải đối tượng có tình trạng răng thưa nào cũng có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp này. Chỉ những đối tượng có tình trạng răng thưa phức tạp và không thể sử dụng những biện pháp thông thường để điều trị hết thì bác sĩ mới chỉ định cho sử dụng phương pháp niềng răng.

Niềng răng là một giải pháp điều trị thưa răng tốn kém thời gian và mất nhiều chi phí hơn những biện pháp thông thường nên ít người lựa chọn sử dụng.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status