Implant chịu lực tức thì

Implant chịu lực tứ thì hay còn gọi là chịu lực tức thì trên implant có nghĩa là việc chịu lực của một implant ngay sau khi đặt Implant hoặc ít giờ sau khi đặt implant nha khoa vào cung hàm.

Implant chịu lực tức thì

Implant chịu lực tức thì

Chịu lực tức thì của các Implant nha khoa không chỉ muốn nói đến việc sử dụng kỹ thuật phẫu thuật một giai đoạn, không chôn vùi Implant; mà còn cho chịu lực các Implant mới đặt với một phục hình bên trên, có thể là phục hình tạm hoặc phục hình sau cùng, cho phép thực hiện hoạt động nhai đầy đủ (thay thế).

Implant chịu lực tức thì

Thông thường sau khi tiến hành cấy ghép implant  nha khoa thì bệnh nhân luôn phải đợi một khoảng thời gian từ 4 tới 6 tháng để implant có thời gian tích hợp vào xương hàm. Sau đó thì bác sĩ nha khoa mới bắt đầu quy trình phục hình răng sứ trên các trụ implant. Tuy nhiên, ngày nay, với nhờ kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại, không ngừng cải tiến qua thời gian thì việc phục hình tức thì trên implant có thể nếu tình trạng của bệnh nhân cho phép và đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên quan.

Implant chịu lực tức thì
Các phương pháp ghép implant*

Việc chịu lực tức thì trên implant nha khoa là các implant nha khoa có thể chịu lực nhai trực tiếp 2 tuần sau khi cấy ghép implant. Với kỹ thuật này, bệnh nhân chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật vừa đặt Implant vừa đặt các phục hình răng sứ mà không cần phải tốn thời gian đợi chờ sau khi đặt các trụ implant. Bệnh nhân vừa có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các phục hình răng sứ trên implant tức thì vẫn có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai đầy đủ. 

Implant chịu lực tức thì

Phục hình chịu lực tức thì trên implant giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Tạo cho bệnh nhân có cảm giác thoài mái khi không phải đợi chờ trong một khoảng thời gian dài để tiến hành phục hình răng sứ ở giai đoạn 2. Với phục hình chịu lực tức thì trên Implant nha khoa tất cả các giai đoạn chỉ cần thực hiện trong một lần.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu