Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Mất răng lâu năm có trồng lại được không?

Lượt xem: 1758
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu giảm, nướu bị tụt và các răng cận kề có nguy cơ bị xô lệch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ răng hàm. Để khắc phục tình trạng này, ổn định lại cấu trúc toàn hàm, phương pháp tối ưu nhất chính là trồng răng giả.

Hàm răng phải đảm bảo đầy đủ các răng trên cung hàm mới thật sự ổn định và vững chắc. Thế nên, chỉ cần khuyết thiếu 1 chiếc răng ở bất kì  vị trí nào trên khuôn hàm cũng có thể khiến người bệnh gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như đau khớp thái dương, viêm nướu, tụt lợi và răng xô lệch,…

Mất răng lâu năm phải làm sao?

Người mất răng lâu năm sẽ phải đối mặt với tình trạng tiêu xương tụt nướu và răng dịch chuyển lệch lạc nếu không được trồng răng giả kịp thời. Và nếu kéo dài, những chiếc răng lân cận cũng sẽ có nguy cơ bị gãy rụng hoặc chân răng lung lây, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh.

Mất răng lâu năm có trồng lại được không?
Mất răng lâu năm có trồng lại được không?

Cách tốt nhất để phục hồi lại hàm răng chính là trồng răng giả. Tuy nhiên, với trường hợp mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ cần thực hiện một số thao tác hỗ trợ trước khi làm răng giả như ghép xương, nâng xoang để giúp giữ cho răng giả bền đẹp dài lâu.

Mất răng lâu năm có trồng lại được không?

Khi bị mất răng lâu ngày, thế tích xương hàm bị tiêu giảm đi nhiều. Đó là lý do nhiều khách hàng lo lắng “mất răng lâu ngày có trồng lại được không?”

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ nha khoa, chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục lại chiếc răng đã mất ngay trên ổ răng cũ bằng việc kỹ thuật nâng xoang ghép xương hiện đại mà không gây đau nhức và nguy hiểm cho xương hàm. Trong đó, phương pháp được áp dụng hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là cấy ghép Implant.

Mất răng lâu năm có trồng lại được không ?
Trồng răng Implant sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người

Chiếc trụ chân răng làm từ Titanium sẽ được đưa trực tiếp vào xương hàm theo tỷ lệ đã xác định cụ thể trước đó, đảm bảo độ nông sâu tương quan với những chân răng kề cận. Chân tăng này có độ tích hợp nhanh chóng với xương hàm giúp duy trì răng giả vĩnh viễn.

Trồng răng Implant phù hợp với cả trường hợp bị mất nhiều răng và mất răng lâu năm, thế nên những ai đang băn khoăn mất răng lâu  năm có trồng lại được không? hãy yên tâm đến nha khoa tiến hành cấy ghép Implant càng sớm càng tốt nhé!

Đặc biệt, với kỹ thuật cấy Implant NQT chịu lực tức thì đang được ứng dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu, người bệnh sẽ có được chiếc răng hoàn chỉnh ngay trong ngày thay vì phải chờ đợi 3 – 6 tháng như trước đây. Thành tựu này là kết quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo trong điều trị phục hình răng của đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu.

Mất răng lâu năm có trồng lại được không ?
Chân răng được cố định vững chắc vào xương hàm

Sau khi những chiếc răng bị mất được khôi phục, các bạn chỉ hãy duy trì chế độ chăm sóc khoa học để có được hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ dài lâu như mong muốn nhé! Và đừng quên thăm khám nha khoa định kỳ để kiểm tra tình trạng răng hàm tổng quát, giúp ngăn chặn kịp thời những bệnh lý răng miệng có thể xảy đến với bất kì ai.

Kỹ thuật trồng Implant chịu lực tức thì

Ngay sau khi mất răng là thời điểm lý tưởng nhất để cấy ghép Implant. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế hoặc do chưa tìm được địa chỉ cấy Implant uy tín, nhiều bệnh nhân đành phải trì hoãn việc phục hình.

Kỹ thuật cấy ghép Implant chịu lực tức thì do đội ngũ Chuyên gia và bác sĩ Implant quốc tế của Nha Khoa Đăng Lưu nghiên cứu dựa trên những tiến bộ khoa học của lĩnh  vực nha khoa thế giới. Với phương pháp này, việc cắm ghép Implant được thực hiện nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Cấy Implant là kỹ thuật phục hình tương đối phức tạp, thế nên để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như chắc chắn mất răng lâu năm có thể trồng lại được, các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến Nha khoa uy tín – Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho chúng ta.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status