Lời tri ân của khách hàng đến Nha Khoa Đăng Lưu

Lời tri ân của khách hàng đến Nha Khoa Đăng Lưu - Nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như niềm tin của khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã thực sự khẳng định uy tín của mình trong cả nước về chất lượng và hiệu quả của các ca phục hình nha khoa.

Để có được sự tín nhiệm đó phải kể đến công lao to lớn của đội ngũ bác sĩ ở đây. Đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người đặt nền móng cho việc xây dựng và phát triển của Nha Khoa Đăng Lưu. Cùng với bác sĩ Tiến thì các bác sĩ ở Nha khoa luôn thể hiện tinh thần và trách nhiệm của mình đối với khách hàng, xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu”.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến
Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - ĐH Y Munster, Đức*

Ông Nguyễn Xuân Nam, 57 tuổi (trú tại Q7, TPHCM) không giấu nổi sự xúc động: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc sau khi tiến hành cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu. Cuộc sống của tôi  dường như đã thay đổi. Trước đây, răng của tôi hỏng nhiều, việc ăn nhai vô cùng khó khăn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống và giao tiếp của tôi. Khi đó, tôi được người quen giới thiệu nên đã tìm đến Nha Khoa Đăng Lưu và được bác sĩ Tiến trực tiếp điều trị. Giờ đây, tôi đã có một hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai rất thoải mái, mang lại sự tự tin, yêu đời trở lại cho tôi”.

Còn chị Trần Bảo Ngân thì tâm sự: “Tôi đã làm răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu. Điều làm tôi cảm thấy ưng ý cao đó là răng làm rất giống răng thật. Bên cạnh đó tinh thần phục vụ cũng rất đáng khen, các bác sĩ ở đây đã hết lòng phục vụ tôi. Thật là giỏi! Nếu có vấn đề gì về răng, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đến với Nha Khoa Đăng Lưu”.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lời tri ân của khách hàng đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ là nguồn động viên khích lệ đội ngũ y bác sĩ ở đây tiếp tục cống hiến để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mạng nụ cười tươi sáng và niềm vui đến cho quý  khách hàng.

Như vậy đến với Nha Khoa Đăng Lưu là bạn đã thực sự tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để chăm sóc răng miệng cho bản thân. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578